Let's go, scoop

รีวิวนวดหินร้อน Aromatic Hot Stone Massage

ช่วงที่ผ่านมางานเยอะจนแบบว่าปวดบ่า ปวดไหล่ ลามขึ้นหัวไปปวดไมเกรน จริงๆ ก็ปวดคอบ่าไหล่บ่อยอยู่นะ แต่ครั้งนี้ปวดหนักมากใช้แผ่นร้อนบรรเทาปวดแปะจนผิวถลอกก็ยังไม่หาย เลยต้องพึ่งเทอราปิสที่ Let’s Relax Spa ที่นี่เรารีวิวมาแล้วหลายครั้งเพราะว่าเขานวดดีถูกใจ บริการดีจริง

นวดหินร้อน หัวหิน

Let’s Relax Spa สาขาหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ

รอบนี้ไปสาขาหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ บรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล คุมโทนฟ้า ขาว น้ำเงิน ชวนผ่อนคลายฟิลไม่เหมือนอยู่ในห้างเลย ปกติเมธ์จะนวดน้ำมันหอมระเหย แต่คราวนี้น้องพนักงานแนะนำโปรแกรม Aromatic Hot Stone Massage ที่ใช้หินร้อนมาผสมกับการนวดน้ำมัน เขาว่าความร้อนจะช่วยคลายกล้ามเนื้อได้ลึกกว่า

Let's Relax
Let’s Relax สาขานี้อยู่ที่ ชั้น 2 และ 3 ของห้างสรรพสินค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ
บรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล คุมโทนฟ้า ขาว น้ำเงิน ชวนผ่อนคลายฟิลไม่เหมือนอยู่ในห้างเลย
Welcome Drink
สปาหัวหิน
เลือกน้ำมันหอมระเหยกันก่อน มีทั้งหมด 6 กลิ่น
let's relax spa
พนักงานช่วยแนะนำว่าแต่ละกลิ่นเป็นยังไง
นวดหินร้อน หัวหิน

ห้องทรีตเมนต์

Let’s Relax สาขานี้เขาจะตกแต่งแบบ ‘Lavish Indulgence’ ที่เป็นสถาปัตยกรรมในแบบโมเดิร์นโคโลเนียล มีงานไม้ฉลุ กระเบื้องลาย และโต๊ะไม้ขาวได้บรรยากาศผ่อนคลายมีกลิ่นอายของความย้อนยุค ส่วนห้องทรีตเมนต์จะเป็นโทนสีฟ้าอ่อน ตัดกับสีน้ำเงิน และประดับด้วยภาพถ่ายพอร์ทเทรดของดอกไม้โทนสีเทา ช่วยสร้างบรรยากาศความเงียบสงบภายในสปาได้มากเลย

สปาหัวหิน
ห้องทรีตเมนต์บรรยากาศผ่อนคลาย วันนี้เรานวดห้องคู่ค่ะ พี่นกนวดคอบ่าไหล่
นวดหินร้อน หัวหิน
ร้านนวดหัวหิน

นวดหินร้อน

การนวดหินร้อน Aromatic Hot Stone Massage เป็นการนำเอาหินร้อนมาผสานกับการนวดน้ำมัน มอบความสบายที่มากกว่า สามารถลงน้ำหนักได้มากขึ้น และคลายกล้ามเนื้อได้ลึกขึ้น ตอนนวดเนี่ย เทอราปิสจะใช้หินภูเขาไฟอุ่นๆ ที่มีหลายขนาดนวดไปพร้อมกับน้ำมันหอมระเหย เวลาที่หินถูกรีดไปบนกล้ามเนื้อมันจะร้อนเป็นวูบๆ ตามจังหวะการนวด แต่ไม่ได้ร้อนเกินไป เป็นความร้อนที่รู้สึกผ่อนคลายสบายสุดๆ ช่วงที่นวดแขนนวดขา ก็จะมีหินร้อนวางตามจุดต่างๆ บนหลังบ้าง หน้าท้องบ้างที่เชื่อมโยงกับจุด จักระตามร่างกาย เพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนและเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ แต่จะมีผ้ารองก่อนเสมอเพื่อไม่ให้ความร้อนของหินสัมผัสผิวเราโดยตรง

นวดหินร้อน
เริ่มต้นด้วยการวางหินตามจุดต่างๆ บนหลัง กระตุ้นระบบไหลเวียนเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ
เทอราปิสจะใช้หินภูเขาไฟอุ่นๆ ที่มีหลายขนาดนวดไปพร้อมกับน้ำมันหอมระเหย เวลาที่หินถูกรีดไปบนกล้ามเนื้อมันจะร้อนเป็นวูบๆ ตามจังหวะการนวด แต่ไม่ได้ร้อนเกินไป เป็นความร้อนที่รู้สึกผ่อนคลายสบายสุดๆ
นวดเสร็จคือเบาเลย จากที่ตึงทั้งสองบ่ามาเป็นสัปดาห์ดีขึ้นในเวลา 90 นาที และพิเศษกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของแบรนด์ด้วยของว่างหลังนวดเสร็จมี ข้าวเหนียวมะม่วง ชาร้อน ให้ฟินกันต่อ

สายนวดสปาที่ยังไม่เคยนวดหินร้อนแนะนำให้ลองเลยค่ะ นี่ลองแล้วติดใจมาก ยิ่งถ้ากำลังปวดเมื่อย ตึงคอบ่าไหล่ ออฟฟิศซินโดรม โปรแกรมนี้คือเหมาะมาก การนวดไม่หนักเกินไปแต่ได้ความร้อนมาช่วยในการบรรเทาอาการปวด ผ่อนคลายสบายตัวสุดๆ เลย Let’s Relax Spa มีสาขาอยู่ในหลายจังหวัด สามารถเช็คพิกัดสาขาต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ letsrelaxspa.com

  • Let’s Relax Spa
  • ชั้น 2 และ 3 ของห้างสรรพสินค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ
  • เปิดทุกวัน วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดีเวลา 10:00 – 23:00น. และ วันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 10:00 – 24:00 น.
  • จองคิวออนไลน์ได้ที่ https://booking.letsrelaxspa.com/book
  • หรือ LINE OA : @letsrelaxspa คลิก 👇https://bit.ly/3mwXLWs

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว
*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด