fbpx
บุฟเฟต์ซีฟู้ด
Let's eat, หัวหิน-ชะอำ

คุ้มเว่อร์!! บุฟเฟต์ซีฟู้ด ชาบู ซูชิ ซาซิมิ ที่เดียวครบ

1000Sook Food and Farm (พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม) เป็นที่เที่ยวที่ชะอำ ที่มีครบทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านของฝาก และยังมีโซนฟาร์มให้เดินเล่น ให้อาหารสัตว์ ถ่ายรูป พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เชื่อว่าหลายคนที่มาเที่ยวชะอำ-หัวหิน ก็คงจะเคยแวะเที่ยวที่นี่กันบ้าง ตอนนี้ที่นี่เขาเปิดโซนใหม่เป็นร้านบุฟเฟต์ที่ครบครันที่สุด มีทั้งซีฟู้ด ชาบู ซูชิ ซาซิมิ ปิ้งย่าง บอกเลยว่าอาหารเยอะและคุณภาพจริงๆ สายบุฟเฟต์จัดหนักที่รักทั้งชาบูและปิ้งย่าง หากได้มาเที่ยวแถวชะอำ-หัวหิน แล้วมองหา บุฟเฟต์ซีฟู้ด กินให้ฟินๆ สมกับมาเที่ยวทะเล ลองมาดูรีวิวนี้กันเลย

บุฟเฟต์

มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง

บุฟเฟต์ที่นี่จะมีทั้งชาบูและปิ้งย่าง รวม สลัดบาร์, เครื่องดื่ม, ไอศครีม, ขนมหวาน, ผลไม้ รายการอาหารเยอะมากๆ ส่วนราคามีให้เลือกสองแบบ คือ

  • Set A 599 บาท/ท่าน ไฮไลท์คือ กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ เนื้อออสเตรเลียสไลด์ ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนเบิร์น
  • Set B 799 บาท/ท่าน สั่งได้ทุกอย่างในเซ็ต A และมีรายการพิเศษเพิ่มมาอีก 24 อย่าง ไฮไลท์คือ ปลาแซลมอนสดนอร์เวย์ หอยนางรมเกาหลี เนื้อพรีเมี่ยมออสเตรเลียสไลด์ หมูคุโรบูตะ เนื้อหัวไหล่แกะนิวซีแลนด์ แซลมอนซาซิมิ สไปซี่แซลมอน สเต๊กเนื้อพรีเมี่ยมออสเตรเลีย ช็อคโกแลตลาวา

ดูราคาแล้วเหมือนจะราคาสูง แต่ถ้าดูรายการอาหารแล้วต้องบอกว่าคุ้ม เพราะของเยอะมากจริงๆ ที่สำคัญที่นี่มีโปรออกมาเรื่อยๆ อย่างวันที่เราไปกินมีโปรลดเหลือ Sat A 419/ท่าน และ Set B 559/ท่าน เท่านั้นเอง คุ้มมากๆ ลดขนาดนี้เราก็เลยจัด Set B กันไปเลย

รายการอาหาร Set A
รายการอาหาร Set B คือสั่งได้ทุกอย่างใน Set A และมีรายการเหล่านี้เพิ่มขึ้นมา

โปรโมชั่นอร่อยคุ้มx2 ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม

คุ้มที่ 1 ลดทันที 30% จากราคาปกติ
เมื่อเข้ามาทาน วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.30 น. -18.30 น.

บุฟเฟต์ Set A จาก 599 เหลือ 419 บาท
บุฟเฟต์ Set B จาก 799 เหลือ 559 บาท

คุ้มที่ 2 ลดอีก 10% เมื่อถ่ายรูปเช็คอินกับอาหารในร้านบุฟเฟต์พันธ์สุข

** (เปิดเป็นสาธารณะ)
** 1 คนต่อ 1 สิทธิ์
** ไม่สามารถใช้โปรในวันหยุดนักขัตฤกษ์

เช็ครายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ 1000Sook Food and Farm พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม at ชะอำ

มาดูบรรยากาศในร้านกันบ้าง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีโซนที่จัดวางไลน์อาหารที่เป็นของสด และของกินเล่นบางรายการ และมีพื้นที่ของเชฟที่ปรุงอาหารสดออกมาตามที่เราสั่ง บนโต๊ะที่นั่งจะมีเตาปิ้งย่างหนึ่งเตาใหญ่ และเตาชาบูสองหม้อเล็ก เลือกซุปได้สองซุป มีซุปใส ซุปกระดูกหมู ซุปน้ำดำสูตรน้ำตาลโตนดอร่อยมากกก ซุปหมาล่า ซุปต้มยำ

บรรยากาศในร้าน บนโต๊ะจะมีเตาปิ้งย่างตรงกลาง และเตาชาบูข้างๆ สองเตา เลือกซุปได้สองแบบสองหม้อเลย
ตู้แช่ผัก ลูกชิ้นต่างๆ หมู เนื้อ ไก่
บุฟเฟต์ซีฟู้ด
ไลน์ของสด ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ หอยต่างๆ ปลาต่างๆ ปลาหมึก ฯลฯ เยอะแยะมากมาย
ไลน์อาหารทานเล่น ซูชิ นู่นนี่นั่น แต่นี่แค่บางส่วนนะ ยังมีบางรายการที่เราสามารถสั่งให้เชฟทำให้สดๆ ได้เลย
บางส่วนจากไลน์ของกินเล่น

อาหารปรุงสดตามสั่ง

นอกจากอาหารในไลน์บุฟเฟต์แล้ว ยังมีรายการอาหารอีกหลายอย่างที่เป็นแบบทำตามออร์เดอร์ จะเป็นพวกของทอด ซึ่งมีให้เลือกเยอะมาก, สปาเก็ตตี้, ซูชิบางรายการ และซาซิมิ ทำให้เราได้อาหารที่สดใหม่ โดยเฉพาะพวกของทอดและสปาเก็ตตี้ ถ้าทำวางไว้ในไลน์ก็จะเย็นชืดไม่น่ากินเท่าทำใหม่ๆ แบบนี้แน่นอน

ของทอด ทอดตามสั่งเลยจ้า เสิร์ฟร้อน ไม่อมน้ำมัน
แซลมอน สไปซี่ อันนี้ดีงามมาก
สปาเก็ตตี้ เสิร์ฟร้อนตามสั่งเช่นกันจ้า
ซูชิ โอ๊ย.. เยอะแยะมาก นึกว่าร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
ซาซิมิ คุณภาพคือดีเลยค่ะ

ของสด หลากหลาย เน้นคุณภาพ

มาต่อกันที่ของสดบ้าง จัดเต็มทั้งปริมาณและคุณภาพ กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หอยนางรม หอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยเชล เนื้อพรีเมี่ยม หมู หมูคุโรบูตะ เนื้อแกะ ปลา ปลาแซลมอน ปลาหมึก และอื่นๆ อีกมากมาย

เนื้อพรีเมี่ยมออสเตรเลีย มีทั้งริบอาย สันนอก และใบพาย นุ่มสุดๆ ไปเลย
หอยนางรมเกาหลี
สันคอหมูดำคุโรบูตะ สามชั้นสไลด์ เบค่อนรมควันก็มี
สันนอก หมูเด้ง
ลูกชิ้นต่างๆ
ได้เวลาลงมือแล้ว
น้ำจิ้มมีให้เลือกมากมาย
หมูก็นุ่มนะ
กุ้งแม่น้ำหน่อยมั้ย
น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่จัดว่าดี
มีเนยกระเทียมให้ด้วย ทำหอยย่างเนยกระเทียมซะเลย

ปิดท้ายกันด้วยขนม มีให้เลือกเยอะอีกเหมือนกัน ช็อคโกแลตลาวา โมจิไอศครีม เครมบรูเล่ พานาคอตต้า เยลลี่ ไอศครีม ขนมไทย ผลไม้ แต่ว่ามีรูปมาฝากกันนิดเดียวเพราะว่าอิ่มเสียก่อน ไปไม่ถึงขนมเลย

สรุป

ที่เห็นทั้งหมดนี้คือรายการอาหารในบุฟเฟต์ Set B 799/ท่าน แต่เราจ่ายโปรเหลือแค่ 559/ท่าน ถ้าถามว่าคุ้มมั้ย บอกเลยว่าคุ้มมากกก ของเยอะมาก เยอะแบบกินไม่ครบ ที่เห็นนี่ยังไม่ใช่ทั้งหมด ยังมีอีกหลายรายการที่เราไม่ได้สั่งมา ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแกะสไลซ์ สเต็กเนื้อพรีเมี่ยมออสเตรเลีย และอีกหลายอย่างที่ไปไม่ถึงจริงๆ ในส่วนของคุณภาพก็จัดว่าดี ซีฟู้ดมีความสด เนื้อ หมู นุ่ม ซาซิมิชิ้นใหญ่เต็มคำรสชาติดี จัดว่าเป็น บุฟเฟต์ซีฟู้ด ชาบู ปิ้งย่าง ที่สายบุฟเฟต์ควรมาลองสักครั้ง แต่ระวังมาแล้วจะติดใจเหมือนเราล่ะ

1000Sook Food and Farm พันธ์สุข ฟู้ด แอนด์ ฟาร์ม
เปิด 11.30-21.00 น.

โทร. 095-3942322, 065-2239425, 061-9426442

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

Facebook Comments Box