คาเฟ่ หัวหิน
Let's eat, scoop

9 คาเฟ่ หัวหิน สวย บรรยากาศดี เหมาะกับสายแชะ

รวมไว้ในบทความเดียว!! เปิดพิกัด คาเฟ่ หัวหิน สวย บรรยากาศดี มีทั้งคาเฟ่สีขาวสไตล์ญี่ปุ่น, คาเฟ่ริมทะเลสุดชิล, glass house สวยๆ แสงดีๆ รับประกันถูกใจสายแชะสายถ่ายรูปแน่นอน ชอบแนวไหนปักหมุดไว้แล้วไปเช็คอินกันจ้า ?

1/ 1d+ Day Artist

กระแสความฮอตไม่เคยจางเลยสำหรับร้านนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ หัวหิน ที่ต้องไม่พลาด บรรยากาศเหมือนร้านอาหารบนเกาะ มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากกกก แถมทางร้านยังขยันสร้างสรรค์มุมใหม่ๆ อยู่ตลอด ส่วนอาหาร เครื่องดื่ม ก็ไม่ด้อย ทั้งหน้าตาดีจัดจานสวยงามและยังอร่อยอีกด้วย นับว่าเป็นร้านบรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนร้านไหนๆ ในหัวหิน ควรค่ามาเช็คอินที่สุด

1d+ day artist คาเฟ่ หัวหิน

1d+ Day Artist

⏰ 10.00-19.30 น.

☎️ 087 656 9995

แผนที่  1d+ Day Artist

อ่านรีวิวฉบับเต็ม ➡️ let’s Check in 1d+ Day Artist

2/ Memory House Cafe HuaHin

คาเฟ่สวยสีขาวสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากการออกแบบร้านที่โดดเด่นแล้ว บรรยากาศยังเริ่ดอีกด้วย ได้วิวทั้งภูเขาและอ่างเก็บน้ำเขาเตา บริเวณร้านกว้างขวาง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก แถมทางร้านยังจัดมุมสวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปหลายมุม แนะนำให้แต่งตัวมาให้เขาธีม รับรองว่าได้ถ่ายรูปกันเพลินแน่นอน

memory house คาเฟ่ หัวหิน

Memory House Cafe HuaHin

⏰ 10.00-19.00 น.

☎️ 095-6632901

แผนที่  Memory House Cafe HuaHin

3/ Carapace Coffee Beach 

อาจจะเรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ลับที่หลายคนไม่รู้จัก เพราะว่าอยู่ในพื้นที่ของคอนโด Carapace Hua Hin ตัวร้านคุมโทนน้ำเงิน ฟ้า ขาว ได้ฟีลแบบทะเล้ ทะเล แถมยังอยู่ติดทะเลอีกด้วยนะ ที่นี่ออกแบบได้สวยทั้ง indoor และ outdoor และด้วยความที่เป็นคาเฟ่ในบริเวณคอนโด ทำให้มีมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ถ่ายรูปด้วย ส่วนขนม เครื่องดื่ม ก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ

carapace คาเฟ่ หัวหิน

Carapace coffee beach
⏰ เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.

☎️ 092 736 7272

? แผนที่  Carapace coffee beach

4/ Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

คาเฟ่แสงสวยสไตล์กลาสเฮ้าส์ เน้นโทนขาว น้ำตาล แซมเขียวด้วยต้นไม้ สวยเรียบแต่อบอุ่น เมนูเด่นจะเป็นขนมอบนานาชนิด ที่อบใหม่ๆ หอมกรุ่นจากเตา รวมถึงเบเกอรี่ เค้ก มาการอง ก็มี จะให้ดีจัดชุด afternoon tea ไปเลย ถ่ายรูปสวยแล้วยังอร่อยอีกต่างหาก

อบอุ่น คาเฟ่ หัวหิน

Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

⏰ 07:00-18:00 น.

☎️ 032 531 470

แผนที่  Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

5/ Matapita x The Hen

คาเฟ่หัวหินที่หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะใครที่ชอบดื่มชา ที่นี่มีเมนูชาให้เลือกมากมายทั้งร้อนและเย็น แล้วยังมีขนมอร่อยๆ ฉบับโฮมเมดให้ทานคู่กับชาด้วย ตอนนี้ย้ายจากพิกัดร้านเดิมมาเปิดอยู่ริมทะเลโรงแรม The Hen Hua Hin ในบรรยากาศของบ้านพักตากอากาศสไตล์โคโลเนียล ร้านสวย คอนเซ็ปต์จัด ขนมอร่อยขนาดนี้ต้องรีบไปเช็คอิน

matapita คาเฟ่ หัวหิน

Matapita x The hen huahin

⏰ 11:00 – 19:00 น.

☎️ 083 634 5553

แผนที่  Matapita x The hen huahin

6/ Eureka Beach Cafe Hua Hin

Eureka สาขาริมทะเล อยู่ใกล้ๆ วนอุทยานปราณบุรี ไกลจากหัวหินนิดนึงแต่บรรยากาศดีเว่อร์มาก เครื่องดื่ม signature เด็ดๆ มีเหมือนสาขากรุงเทพฯ เลย อาหาร ขนมก็มี

eureka คาเฟ่ หัวหิน

Eureka Beach Cafe Hua Hin

⏰ 10.00-19.00 น.

☎️ 095-454-9441

แผนที่  Eureka Beach Cafe Hua Hin

7/ Air Space 

 คาเฟ่ดีไซน์สวยที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง แถมอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ก็หลากหลาย จะแวะมานั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูปชิลๆ หรือกินอาหารจริงจังก็ยังได้

air space คาเฟ่ หัวหิน

Air Space Thailand

⏰ 08:00-23:00 น.

☎️063 916 0999

แผนที่  Air Space Thailand

อ่านรีวิวฉบับเต็ม ➡️ let’s Check in Air Space

8/ Skoop Beach Cafe

คาเฟ่ริมทะเลเขาตะเกียบ บรรยากาศเริ่ดสุดแบบ on the beach คุมโทนในธีมน้ำเงิน ฟ้า ขาว สดใส มีเมนูอร่อยทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม แต่ที่เลิฟสุดต้องยกให้ไอศครีม สกู๊ปใหญ่ เหนียวหนึบ เข้มข้น แม้แต่โคนก็ยังอร่อย จัดไอติมสักโคนแล้วถือเดินไปถ่ายรูปริมทะเล อัพ IG อวดเพื่อนได้เลย

skoop beach cafe หัวหิน

Skoop Beach Cafe Hua Hin

⏰ 09.00-18.00 น.

☎️ 091-725-4569

แผนที่  Skoop Beach Cafe Hua Hin

อ่านรีวิวฉบับเต็ม ➡️ let’s Check in Skoop Beach Cafe Hua Hin

9/ Top Seacret Beach Cafe

คาเฟ่ริมทะเลแห่งใหม่ในหัวหิน มาในธีมบาหลีสีชมพู ตัวร้านมีสองชั้น โอเพ่นแอร์รับลมทะเลกันชิลๆ มาถึงแล้วสั่งเครื่องดื่ม ขนม ที่ด้านล่างแล้วรอรับ จากนั้นจะเดินไปนั่งมุมไหน ถ่ายรูปตรงไหนตามใจชอบเลยจ้า มุมถ่ายรูปเยอะมาก โซนริมทะเลจะมีเก้าอี้ชายหาดและร่มสีชมพูให้นั่งชิล ถ้าอากาศดีๆ ฟ้าสวยๆ มุมนี้คือปังสุด นอกจากมุมริมทะเลแล้วบริเวณสนามหญ้าทางร้านก็จัดมุมถ่ายรูปไว้หลายมุม มีรังนกยักษ์ให้นั่งถ่ายรูปหลายอัน ไม่ต้องแย่งกันเลยจ้า

top seacret คาเฟ่ หัวหิน

Top Seacret Beach Cafe

⏰ 10.00-20.00 น.

แผนที่  Top Seacret Beach Cafe

ถ้าอยากอัปเดตร้านใหม่ๆ โซน ชะอำ-หัวหิน ตามไปอ่านได้ที่ 8 คาเฟ่ใหม่ล่าสุด หัวหิน-ชะอำ ทุกร้านเพิ่งเปิดได้ไม่ถึงสองเดือน!!

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด