ที่พักหัวหิน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ
Let's sleep, scoop, หัวหิน-ชะอำ

7 ที่พักหัวหิน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

งบน้อยมาทางนี้ รวม 7 ที่พักหัวหิน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ จ่ายแค่พันกว่าๆ ไม่ถึงสองพันแต่ความสะดวกสบายก็ไม่ด้อย เพราะห้องสวย นอนสบาย แถมทุกที่ยังมีสระว่ายน้ำอีกด้วย ถูกและดีคุ้มค่าขนาดนี้จะรออะไรอีก จัดกระเป๋า เลือกโรงแรม แล้วจองเลย

ที่พักหัวหิน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ

[1] The Smile Loft Hua Hin

ที่พักสวยเท่แบบปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์แห่งนี้ จัดว่าเป็นที่พักขนาดย่อมที่มีห้องแค่ 20 ห้อง แต่ว่าออกแบบได้ลงตัว มีห้องแบบเตียงเดี่ยว, เตียงคู่ และห้องแฟมิลี่ ที่พักได้ถึงสามคน แถมยังมีห้องที่อยู่ชั้นล่าง เปิดระเบียงออกมาเจอสระว่ายน้ำ ถูกใจคนชอบว่ายน้ำอย่างแน่นอน ส่วนทำเลที่ตั้งถึงจะอยู่ในซอยแต่ก็เข้าไปไม่ลึก เรียกว่าหาง่ายที่จอดรถมีพร้อม ที่สำคัญคืออยู่ใกล้ห้าง Bluport Hua Hin แค่นิดเดียว

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : The Smile Loft Hua Hin

The Smile Loft Hua Hin
☎️ 086-182-4829
? พิกัด The Smile Loft Hua Hin

เช็คราคา จองที่พัก The Smile Loft Hua Hin

[2] Norndee Hua Hin

ที่พักน่ารักที่ได้ยินชื่อแล้วชวนให้นอนหลับฝันดี จุดเด่นของนอนดีอยู่ที่ทำเลที่อยู่กลางเมืองหัวหิน เข้าซอยไปไม่ลึก เดินได้สบาย แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง Cicada Market เพียงแค่ข้ามถนนก็ถึง รวมไปถึงสวนน้ำวานา นาวา และเขาตะเกียบก็อยู่ไม่ไกลนักส่วนของการตกแต่งก็ลงตัว เรียบ เก๋ คุมโทนสีขาว เทา น้ำตาล แต่มีแทรกไปด้วยสีสันเจ็บๆ บ้างในบางจุด เป็นลูกเล่นให้สะดุดตา

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : นอนดี หัวหิน

นอนดี หัวหิน

Norndee Hua Hin
☎️ 081-846-2340
? พิกัด นอนดี หัวหิน

เช็คราคา จองที่พัก Norndee Hua Hin

[3] Riche Hua Hin

โรงแรมในสไตล์ city hotel อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก แต่ก็ยังให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายเหมาะกับวันพักผ่อน Riche Hua Hin มีห้องพักให้เลือกถึง 4 ประเภท ขนาดของห้องค่อนข้างกว้าง ออกแบบตกแต่งได้โล่งโปร่งสบายไม่อึดอัด พร้อมห้องพักประเภท Family Room แบบสองห้องนอน เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นกลุ่มหรือครอบครัว

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : Riche Hua Hin

Riche Hua Hin

Riche Hua Hin
☎️ 032-520-888
? พิกัด Riche Hua Hin

เช็คราคา จองที่พัก Riche Hua Hin

[4] The Bike Loft

อีกหนึ่งที่พักสไตล์ลอฟท์ในหัวหิน ที่ดูเรียบเท่แต่เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยภาพวาดและงานศิลปะบนหัวเตียงของทุกห้อง ต่างสีต่างลายกันไปในแต่ละห้อง ทำให้ห้องปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ของที่นี่ดูโดดเด่นขึ้นมากเลยล่ะ ห้องพักมีทั้งหมด 14 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Pool View บนชั้นสอง พร้อมระเบียงกว้างกับวิวสระว่ายน้ำจากมุมสูง และห้อง Pool Side ใกล้สระแบบสุดๆ เปิดประตูเดินออกจากห้องก็โดดลงสระได้เลย

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : The Bike Loft

the bike loft

The Bike Loft
☎️ 092-281-7722, 097-079-3738
? พิกัด The Bike Loft

เช็คราคา จองที่พัก The Bike Loft

[5] Ibis Hua Hin

สำหรับใครที่มองหาโรงแรมราคาย่อมเยาแต่ก็กลัวว่าจะได้ห้องพักไม่ดี โรงแรมไอบิส หัวหิน ตอบโจทย์ที่สุด เพราะว่าไอบิสเป็นโรงแรมราคาเบาๆ แต่เป็นแบรนด์ระดับโลก ภายใต้การบริหารงานในเครือแอคคอร์โฮเทล หมดห่วงเรื่องมาตรฐานของห้องพักอย่างแน่นอน ห้องพักของไอบิส หัวหิน มีให้เลือก 2 ประเภทคือ สแตนดาร์ดและแฟมมิลี่  สำหรับห้องสแตนดาร์ด แม้จะเป็นห้องขนาดเล็กแต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ที่นอนขาวนุ่มฟูน่านอนที่สุด ส่วนครอบครัวที่มีเด็กแนะนำห้อง แฟมมิลี่  ที่มีเตียงสองชั้นน่ารักๆ เด็กๆ ต้องชอบแน่

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : Ibis Hua Hin

Ibis hua hin

Ibis Hua Hin
☎️ 032-610-388
? พิกัด Ibis Hua Hin

เช็คราคา จองที่พัก Ibis Hua Hin

[6] Hua Hin White Villa

ถ้าอยากได้ที่พักทำเลดีมีสระว่ายน้ำ ที่นี่ตอบโจทย์มาก ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนเดินทางสะดวก เหมาะกับคนที่เดินทางด้วยรถโดยสาร เพราะสามารถเรียกรถสองแถวได้สบาย แถมฝั่งตรงข้ามยังเป็นห้างสรรพสินค้าอย่าง Hua Hin Market Village เรียกได้ว่าอยู่กลางเมืองสะดวกสบายใกล้ห้าง ส่วนตัวห้องพักก็สะอาดสบายคุ้มราคา ที่สำคัญคือมีสระว่ายน้ำด้วย

้hua hin white villa

Hua Hin White Villa
☎️ 081 198 7550
? พิกัด Hua Hin White Villa

เช็คราคา จองที่พัก Hua Hin White Villa

[7] My Way Hua Hin Music Hotel

โรงแรมสุดเก๋ในหัวหินที่คนรักดนตรีต้องปลื้ม ด้วยการตกแต่งที่ใช้เครื่องดนตรีเป็นส่วนประกอบ ทั้งโคมไฟแซกโซโฟน กีต้าร์ เปียโน และในห้องพักแต่ละห้องก็มีการตกแต่งในธีมดนตรีที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนเดินทางง่าย มีที่จอดรถ เรียกได้ว่าสะดวกสบายแถมยังสวยเก๋คอนเซ็ปต์จ๋าขนาดนี้ ต้องมาพักสักคืนสองคืนแล้ว

อ่านรีวิวฉบับเต็ม Let’s Check in : My Way Hua Hin

my way hua hin

My Way Hua Hin
☎️ 032-511-397
? พิกัด My Way Hua Hin

เช็คราคา จองที่พัก My Way Hua Hin

อ่านจบแล้วถ้ายังไม่เจอที่พักถูกใจ ลองตามไปอ่าน 6 รีสอร์ทน่ารัก ห้องพักริมสระ มีให้เลือกทั้งหัวหิน ชะอำ ปราณบุรี และหาดเจ้าสำราญเลย

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด