nabi cafe แก่งกระจาน
Let's eat

nabi cafe : กินขนม ชมผีเสื้อ ริมแม่น้ำ แก่งกระจาน

มาเที่ยวแก่งกระจานทั้งทีต้องไม่พลาดไปเช็คอินคาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำเพชรบุรีสักหน่อย สำหรับร้านนี้ทำเลที่ตั้งดีมาก เป็นมุมที่เห็นโค้งน้ำสวย สงบ ร่มเย็น แม้ว่าแดดจะแรงก็นั่งได้ชิลๆ เพราะว่ามีพื้นที่ริมน้ำใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ได้นั่งห้อยขา หรือนั่งๆ นอนๆ บนบีนแบค ชมวิวแม่น้ำได้แบบสบายสุดๆ ที่สำคัญคือมีไฮไลท์เป็น “บ้านผีเสื้อ” ให้ได้ดูน้องผีเสื้อแบบใกล้ๆ ด้วย

นาบี คาเฟ่ แก่งกระจาน
nabi cafe แก่งกระจาน

คาเฟ่ริมแม่น้ำเพชรบุรี

nabi cafe (นาบี คาเฟ่) ตั้งอยู๋บริเวณพื้นที่ริมแม่น้ำใน นาน่า รีสอร์ท แก่งกระจาน แต่ถึงจะไม่ได้เข้าพักที่นี่ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการที่คาเฟ่ได้ มาถึงแล้วก็จอดรถที่ด้านในรีสอร์ท แจ้งพนักงานว่าจะมาเที่ยวคาเฟ่ จากนั้นจะมีรถพาเข้าไปส่งถึงคาเฟ่เลยค่ะ ไปถึงโซนคาเฟ่แล้วก็เลือกสั่งขนม เครื่องดื่ม ได้ที่เคาน์เตอร์ก่อน จากนั้นเลือกที่นั่งได้ตามชอบเลย พื้นที่ริมน้ำมีโต๊ะให้เลือกหลายมุม แต่ถ้าอยากชิลก็ต้องเลือกนั่งห้อยขาริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ

คาเฟ่ แก่งกระจาน
มาถึงโซนคาเฟ่แล้ว เข้าไปสั่งขนม เครื่องดื่ม ได้ตรงนี้
ร้านกาแฟ แก่งกระจาน
nabi cafe
ที่นั่งริมน้ำมีให้เลือกหลายมุมเลย
นาบี คาเฟ่
คาเฟ่ แก่งกระจาน
มุมถ่ายรูปเยอะมาก
ร้านกาแฟ แก่งกระจาน

ขนม เครื่องดื่ม อาหาร ครบครัน

นาบี คาเฟ่
โรเซ่ เลมอน ถ้าไม่ดื่มกาแฟแนะนำเมนูนี้ สีชมพูหวานสดใส เปรี้ยวซ่าสดชื่น
ร้านกาแฟ ริมน้ำ เพชรบุรี
ฮันนี่โทสต์
คาเฟ่ริมน้ำ เพชรบุรี
nabi cafe แก่งกระจาน
อเมริกาโนยูสุ กาแฟเอสเปรสโซ่ กับน้ำส้มยูสุส่งตรงจากญี่ปุ่น เปรี้ยวหวานหอมสดชื่น
นาบี คาเฟ่ แก่งกระจาน
นั่งกินริมน้ำชิลๆ

nabi = ผีเสื้อ

nabi (นาบี) เป็นภาษาเกาหลี แปลว่า ผีเสื้อ? แน่นอนว่ามาเที่ยวที่ nabi cafe ก็ต้องได้ดูผีเสื้อ เพราะนอกจากจะมีพื้นที่ริมน้ำเป็นไฮไลท์แล้ว ที่นี่ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ บ้านผีเสื้อ ที่จำลองระบบนิเวศของน้องผีเสื้อเอาไว้ให้ได้ดูกันอย่างใกล้ชิด ได้ดูการเติบโตของน้อง ตั้งแต่เป็นหนอนผีเสื้อ เป็นดักแด้ จนออกมาเป็นผีเสื้อ จะบอกว่าวันที่เราไป เมธ์ได้เห็นตอนที่น้องแหวกดักแด้ออกมาพอดี เลยได้ถ่ายรูปมาฝากทุกคนด้วยค่ะ

? nabi cafe
? ริมแม่น้ำที่ นาน่ารีสอร์ท แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
⏰ เปิด 09.00 – 20.00 น.
☎️ 086 335 6771

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว
*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด