News & Event

SO Beach Fest @ SO Sofitel Hua Hin

เปิดตัวงาน “โซ บีช เฟสต์” งานเทศกาลดนตรี ศิลปะทำมือ งานคราฟท์ ริมชายหาด ที่โซ โซฟิเทล หัวหิน
ขอเชิญชวนคุณออกมาใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ริมชายหาด ร่วมเพลิดเพลินไปกับเทศกาลดนตรี ร่วมผลิตงานศิลปะทำมือ ประดิดประดอยงานฝีมือ และอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดใหม่ ในงานเทศกาลฤดูหนาว “โซ บีช เฟสต์” ประจำปี 2560 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 23.00 น. บริเวณริมชายหาดโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

3

สนุกสนานไปกับบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดในแบบมีสไตล์ เพลิดเพลินกับดนตรีสดจากศิลปินชื่อดัง ชื่นชมงานศิลปะทำมือ ร่วมทำเวิร์คช็อปงานฝีมือ ลิ้มลองเครื่องดื่มคราฟท์จากผู้ผลิตกว่า 15 แบรนด์ดังจากทั้งในไทยและต่างประเทศ อิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิวอาหารทะเลสดใหม่ที่คุณเลือกสรรได้ตามสไตล์ของคุณ พร้อมให้คุณได้ถ่ายรูปอวดเพื่อนในโลกโซเชียล หรือจะโพสอินสตาแกรมสตอรี่อวดสู่สายตาคนทั่วโลก ได้ในงานเดียว

ทั้งนี้แขกที่เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอันหลากหลายได้ตามสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น

“ทำเวิร์คช็อปงานศิลปะและงานฝีมือ
จากศิลปินผู้สร้างสรรค์งานอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ทำผ้าบาติก ทำซิลค์สกรีนเสื้อยืด เพนท์ลวดลายลงบนจาน ฉลุลายไม้ งานลงรักปิดทอง หรือการวาดภาพเหมือน พร้อมทั้งรับชิ้นงานที่คุณทำติดไม้ติดมือกลับบ้าน

4a

“ลองลิ้มชิมรสเครื่องดื่มคราฟท์”
เครื่องดื่มคราฟท์จากผู้ผลิตกว่า 15 แบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศ ร่วมเปิดโลกการรับรู้ ในทุกประสาทสัมผัสพร้อมกับเรียนรู้วัตถุดิบ วิธีการทำ การผสมผสาน การหมัก หรือการบรรจุลงใส่ขวด ในทุกๆขั้นตอน พร้อมทำเวิร์คช็อป ร่วมทำความรู้จักกับผู้ผลิตอิสระเจ้าใหม่ๆ ที่พร้อมให้ความรู้อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง พร้อมท้าทายความสามารถของคุณและเพื่อนๆ กับเกมส์สนุกๆ อีกมากมาย พร้อมร่วมลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 50,000 บาท และรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้

5

“อิ่มอร่อยกับปิ้งย่างบาร์บีคิวอาหารทะเล”
เพลิดเพลินพร้อมอิ่มหนำไปกับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดใหม่ แบ่งปันความสนุกและความเพลิดเพลินไปกับเพื่อนฝูง  เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากท้องทะเลให้อิ่มอร่อยได้ทุกรูปแบบตามแต่กำลังทรัพย์ จัดมาพร้อมเสิร์ฟเป็นชุดหลากหลายขนาด ตั้งแต่ชุดไซส์เล็กสำหรับอิ่มเดี่ยวไปจนถึงชุดใหญ่มหึมาจัดหนักจัดเต็ม พร้อมน้ำจิ้ม เครื่องปรุงและเครื่องเคียง ให้คุณปิ้งย่างได้อย่างไร้กังวล

6

“สร้างสรรค์ดนตรีในสไตล์ของคุณ”
ค้นพบความสามารถพิเศษด้านดนตรีในตัวคุณ กับมินิสตูดิโอที่ให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานด้านดนตรี พร้อมถ่ายทำมิวสิควิดีโออัพลงสู่เครือข่ายสังคมออนไลน์อวดสายตาชาวโลก

ระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน ยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีสด จากวงดนตรีพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากจากศิลปินชื่อดัง อาทิ ตุ๊กตา จมาพร (ตุ๊กตา เดอะวอยซ์) เกิบ ณัฐพงศ์ (เกิบ เดอะวอยซ์) วงสกายคิกเรนเจอร์ วงบลูเฉด พร้อมศิลปินรับเชิญอีกมากมาย

7

นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับคนที่มาเที่ยวหรืออาศัยหัวหินในทุกๆ วัน โดยเที่ยวไปจะออกจาก หอนาฬิกาหัวหินมายังรีสอร์ทตั้งแต่เวลา 15.00 น. และเที่ยวกลับออกจากรีสอร์ทกลับไปยังหอนาฬิกาหัวหิน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.

8

“การจัดงานเทศกาล “โซ บีช เฟสต์” นั้นเราต้องการสร้างความเชื่อมโยงกันของอิสระทางความคิดในศิลปะหลายๆ แขนง เข้ากับศาสตร์ต่างๆ อาทิ ศาสตร์การทำคราฟท์เบียร์ ความละเอียดอ่อนในการทำงานฝีมือ เข้ากับจิตวิญญาณของแบรนด์โซ โซฟิเทล ที่มุ่งเน้นความหรูหราที่มีลูกเล่น และสนุกสนานตามสไตล์ของโซ ซึ่งเราต้องการให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ยิ่งขึ้น นอกจากที่ได้เปิดโลกแห่งจินตนาการแล้วยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานเทศกาล “โซ บีช เฟสต์” จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ทำให้ผู้คนต้องบันทึกไว้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำปี และต้องการกลับมาค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในทุกๆปี”

 

Web

บัตรเข้างาน “โซ บีช เฟสต์” ราคา 599 บาท บัตร 1 ใบต่อ 1 คน สามารถเข้างานได้ 3 วัน (8-10 ธันวาคม 2560)  สามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปงานฝีมือได้ฟรี 1 ครั้ง

ทั้งนี้บัตรมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ใบเท่านั้น สามารถสำรองบัตรได้แล้ววันนี้และพิเศษเมื่อสำรองบัตรล่วงหน้าก่อน 30 พฤศจิกายน 2560 ราคาพิเศษเหลือเพียงใบละ 399 บาท สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/SOBF17-TKT

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน สามารถเข้างานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 032709555 หรืออีเมล์ H9649@sofitel.com หรือทาง www.so-sofitel-huahin.com/SO-Beach-Fest-2017