Highlight, scoop

25 คาเฟ่ หัวหิน-ชะอำ กินเที่ยวถ่ายรูป อัปเดต 2022

เช็คลิสต์ 25 คาเฟ่ หัวหิน – ชะอำ อัปเดตปี 2022 คัดมาให้สำหรับ สายกิน สายถ่ายรูป สายฮ็อป มีทุกแนว จัดเต็มเฉพาะชะอำและหัวหินแบบเน้นๆ รับประกันว่าน่าเช็คอินทุกร้าน แชร์ชวนเพื่อนไปฮ็อปด้วยกันได้เลย

1/ Bonnie on the beach

คาเฟ่ริมทะเลชะอำ ตัวร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ที่เน้นโทนสีอบอุ่นนั่งสบาย แต่ก็ยังมองเห็นวิวทะเลได้จากกระจกบานใหญ่ เป็นมุมที่ใครมาก็ต้องถ่ายรูปเลยล่ะ ส่วนโซน outdoor ก็มีให้เลือกหลายมุม จะนั่งตรงสนามหญ้าหรือชิลๆ บนบีนแบคสีเหลืองริมทะเลก็ดี๊ดี ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่นี่ก็ทำได้น่าสนใจ เมนูส่วนใหญ่มีการนำผลไม้เข้ามาเป็นส่วนผสม แถมยังเป็นซอสจากผลไม้สดแบบโฮมเมดด้วย ซึ่งเราชอบมากๆ ได้รสชาติที่เป็นธรรมชาติไม่หวานมากเกินไป

คาเฟ่ ชะอำ
bonnie on the beach

?bOnnie on the beach
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 10.30-20.00 น. หยุดวันอังคาร
? Line : @bonnie.cafe
☎️ 061 860 3553
? แผนที่ bonnie on the beach

2/ Byon Coffee Bar

คาเฟ่ชะอำร้านนี้เป็นอีกร้านที่การออกแบบตกแต่งสวยไม่ซ้ำใคร ด้านนอกร้านสีน้ำเงินเข้มดูขรึม แต่ข้างในสว่างสดใส และแอบหวานหรูด้วยเคาน์เตอร์สีแชมเปญ ที่นี่มีเมล็ดเบลนด์ของร้านเองให้เลือกหลายโทน ชอบแนวไหนลองคุยกับบาริสต้าดูได้เลย เราเลือกสั่งเป็น Dirty เมล็ดเบลนด์ MOOYUU ที่ออกสตอเบอรี่วนิลาละมุนละไม หรือถ้าชอบมัทฉะ มัทฉะร้านนี้ก็จัดว่าดีฮะ กินคู่กับครอฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในเข้ากันที่สุดเลย

คาเฟ่ ชะอำ
Byon Coffee Bar

? byon.coffeebar
? อยู่ใน ภาวิดา รีสอร์ต อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 08.00-18.00 น.
☎️ 081 565 3908
? แผนที่ Byon Coffee Bar

3/ Charay Cafe

ร้านกาแฟชะอำที่อยู่ไกลออกไปจากแหล่งท่องเที่ยว แถมยังไม่ใช่ทางผ่าน แต่ก็มีลูกค้าที่ตั้งใจขับรถเข้ามาที่นี่โดยเฉพาะ และยังมีลูกค้าประจำอีกมากมายที่ติดใจคาเฟ่เล็กๆ แห่งนี้ ตัวร้านอบอุ่นเรียบง่าย กับอัธยาศัยไมตรีที่ต้อนรับทุกคนเหมือนเพื่อนที่คุ้นเคยของเจ้าของร้าน คือสเน่ห์ของที่นี่ ส่วนกาแฟเครื่องดื่มก็รสชาติดีในราคมมิตรภาพ หรือจะแวะมาฝากท้องกินข้าวก็ยังได้ ที่นี่มีอาหารจานเดียวอร่อยเหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ลองแวะสักครั้งแล้วจะติดใจ

ร้านกาแฟ ชะอำ
charay cafe

? Charay Cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 08.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์
☎️ โทร. 081 286 8084
? แผนที่ Charay Cafe

4/ Diamond Dust Coffee House

คาเฟ่น่ารักที่ใช้ชั้นล่างของบ้านไม้ทรงวินเทจเป็นร้านกาแฟโทนเรียบง่ายแต่อบอุ่น ตัวร้านด้านในค่อนข้างเล็ก แต่ยังมีที่นั่งด้านนอกอีกเล็กน้อย ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่ก็มีลูกค้าแวะมาเป็นประจำโดยเฉพาะคอกาแฟ เพราะว่ากาแฟเขาจัดว่าดี มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย เมนูเด่นต้องยกให้ Dirty ที่มีให้เลือกหลายแบบ เป็น signature ประจำร้าน นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีขนมอร่อยให้สั่งมากินคู่กับกาแฟด้วย

ร้านกาแฟ ชะอำ
diamond dust coffee house

? Diamond Dust Coffee House
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 07.30 – 16.30 น. หยุดวันพฤหัสบดี
☎️ โทร. 094 539 3666
? แผนที่ Diamond Dust

5/ Hymn Cafe House & Music

ร้านบรรยากาศโฮมมี่ที่ถ้าเห็นแค่รูปร้านจะไม่คิดว่าร้านนี้อยู่ชะอำเลย ด้วยตัวร้านที่เป็นบ้านไม้กึ่งปูน มีโซนเอาท์ดอร์มุมสวนสนามหญ้าเขียวๆ บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น เอิร์ธโทน โฮมมี่ มีลมพัดเย็นสบาย ชวนให้นึกถึงคาเฟ่แถบชานเมืองแถวภาคเหนือเสียมากกว่า นอกจากบรรยากาศดีๆ แล้ว ที่นี่ยังมีขนมโฮมเมด เครื่องดื่ม กาแฟ และอาหารหลากหลายเลยล่ะ เรียกได้ว่าแวะมาแล้วนั่งได้ยาวๆ เลย

คาเฟ่ ชะอำ
hymn cafe house & musit

? Hymn Cafe House & Music
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 10.00-18.00 หยุดทุกวันอาทิตย์
☎️ โทร. 086 123 4369
? แผนที่ Hymn Cafe

6/ Le Cereste Cafe

เห็นร้านสวยๆ แบบนี้ไม่ใช่ฝรั่งเศสนะ ตัวร้านคุมโทนสีขาว กับของประดับตกแต่งกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักดีเทลแน่นมาก ส่วนหนึ่งเป็นของสะสมของเจ้าของร้านที่ชอบสไตล์นี้อยู่แล้ว มุมที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์และสวนด้านนอก บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปเยอะ มาแล้วได้รูปกลับเพียบแน่ๆ แต่อย่าถ่ายรูปอย่างเดียวล่ะ เครื่องดื่ม ขนม ของที่นี่ก็จัดว่าดีเลยล่ะ ขนมเป็นโฮมเมดที่เจ้าของร้านทำเอง ปราศจากไขมันทรานส์ เรียกได้ว่าทำกินแบบไหนก็ทำขายแบบนั้น ส่วนเครื่องดื่มก็ไม่หวานมาก เราไม่ต้องสั่งหวานน้อยเลย รสชาติกำลังพอดี

คาเฟ่ ชะอำ
le cereste cafe

? Le Cereste Cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 08.30 – 17.30 น.
☎️ โทร. 092 269 4325
? แผนที่ Le Cereste Cafe

7/ Little Sea Cafe

ร้านกาแฟเล็กๆ ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่โรงแรม Siambeach Huahin แต่ถึงจะไม่ได้พักที่นี่ก็เข้าไปนั่งชิลกินกาแฟกินเค้กได้นะ จากที่จอดรถเดินไม่ไกลก็ถึงร้านเลย ตัวร้านเล็กนิดเดียว ด้านในมีโต๊ะแค่สองโต๊ะ แต่จะบอกว่าด้านนอกมีมุมน่ารักๆ ให้เลือกนั่งอีกหลายมุม เจ้าของร้านมีความดีเทล จัดของตกแต่งกระจุ๊กระจิ๊กไว้ตามมุมต่างๆ ทำให้ที่นี่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก ขนมที่นี่ทางร้านทำเองด้วยค่ะ มีห้องอบขนมอยู่ติดกับตัวร้านเลย เค้กหน้าตาดีรสชาติก็ดีน่าลองทุกอย่างเลย

คาเฟ่ ชะอำ
little sea cafe

? Little Sea Cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 08.00 – 18.00 น.
☎️ โทร. 086 695 3665
? แผนที่ Little Sea Cafe

8/ ริมผาชมวิว

ชะอำก็มีคาเฟ่บนดอยนะ ถึงจะไม่ได้อยู่บนดอยจริงๆ แต่ร้านนี้มาพร้อมวิวภูเขากว้างๆ แบบพาโนราม่า เป็นวิวที่หาดูได้ได้ยากในชะอำเลยล่ะ บอกเลยว่าแวะมาที่นี่ได้รูปไปทำคอนเทนต์เพียบแน่นอน นอกจากวิวสวยๆ แล้ว เครื่องดื่ม ขนม ก็มีพร้อม หน้าตาดีแถมอร่อยด้วย ส่วนใครที่อยากหาที่กินข้าวบรรยากาศดีๆ ที่นี่เขาก็มีอาหารด้วยค่ะ

คาเฟ่ ชะอำ
ริมผาชมวิว

? ริมผาชมวิว
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 10.00 – 21.00 น. หยุดวันพุธ
☎️ โทร. 096 797 8397
? แผนที่ ริมผาชมวิว

9/ Something to feel cafe

ร้านสวยคุมโทนแบบคาเฟ่เกาหลี ดูเรียบๆ แต่ดีเทลแน่น ถ่ายรูปได้ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงหลังร้าน หรือแม้แต่หน้าห้องน้ำก็ยังสวยเถอะ คิดดู ? เมนูที่นี่หลากหลายทีเดียวค่ะ หิวอะไรมา ลงที่นี่ได้หมด ทั้งขนมโฮมเมดสวยๆ น่ากินทุกเมนู เครื่องดื่มต่างๆ นานา กาแฟ มีทั้ง speed bar และ slow bar รวมไปถึงอาหารจานเดียวสไตล์คาเฟ่ก็มีนะ เอาเป็นว่าใครจะมาเที่ยวชะอำ อย่าลืมปักหมุดที่นี่เอาไว้น้าาา

ร้านกาแฟ ชะอำ
something to feel cafe

? Something to feel cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 10.00 – 17.00 น. หยุดวันพุธ
☎️ โทร. 082 685 8584
? แผนที่ something to feel

10/ Soulful Coffee Roasters

คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ ร้านโทนขาวคลีนสบายตาน่านั่ง อยู่ตรงจุดชมวิวหาดชะอำเลย เป็นอีกร้านที่จริงจังด้านกาแฟเลยทีเดียว เพราะว่าที่นี่เขาคั่วกาแฟเองด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ mood & tone ดี น่านั่ง กาแฟก็ดี ถ้ามาเที่ยวชะอำแนำนำให้แวะเลย

ร้านกาแฟ ชะอำ
soulful coffee roasters

? Soulful coffee roasters
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 07.00 – 16.30 น.
☎️ โทร. 080 362 3635
? แผนที่ soulful coffee roasters

11/ Soul March Cafe

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่คุมโทนเกาหลีมินิมอล ตัวร้านเป็นทรงบ้านสีขาวสูงโปร่ง ข้างในก็เน้นคุมโทนขาว แสงดี ถ่ายรูปขึ้นเชียวล่ะ รับรองว่าถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน ส่วนเครื่องดื่มก็จัดว่าดี แนะนำกาแฟ signature “Black Tiramisu” สั่งคู่กับครัวซองต์ เข้ากันได้ดีเลย

คาเฟ่ ชะอำ
soul march cafe

? Soul March Cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 10.00 – 18.00 น. หยุดวันพฤหัสบดี
☎️ โทร. 095 639 2732
? แผนที่ soul march

12/ The Fragrance Cafe

สำหรับคอกาแฟ นี่คืออีกหนึ่งร้านคาเฟ่ชะอำที่ต้องปักหมุดเซฟพิกัดเอาไว้เลย ร้านนี้มีทั้ง speed bar และ slow bar มีเมล็ดเด็ดๆ ให้สายดริปเลือกลองอยู่ตลอด ส่วนคนรัก dirty ที่นี่ก็มี signature dirty ให้ลองด้วย นอกจากเครื่องดื่มและกาแฟจะดีแล้ว ขนมก็อร่อยไม่แพ้กันเลยล่ะ

ร้านกาแฟ ชะอำ
the fragrance cafe

? The Fragrance Cafe
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
⏰ 08.30 – 16.00 น. หยุดวันอังคาร
☎️ โทร. 093 964 6241
? แผนที่ the fragrance

13/ AMOUR

คาเฟ่หัวหิน ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน บรรยากาศร้านน่ารัก น่านั่ง มีมุมให้ถ่ายรูปพอกรุบกริบ ที่เด่นเป็นพิเศษของร้านนี้คือขนม เบเกอรี่ต่างๆ ที่เจ้าของร้านทำเองแบบโฮมเมด จัดว่าเป็นคาเฟ่ที่สายหวานไม่ควรพลาดเลย

คาเฟ่ หัวหิน
amour

? AMOUR
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 09.00 – 18.00 น.
☎️ โทร. 089 235 5463
? แผนที่ amour

14/ Cafe de Khoi

ถ้าพูดถึง คาเฟ่หัวหิน ที่มี afternoon tea set สวยๆ ไม่เหมือนใครก็ต้องที่นี่เลย “คาเฟ่ เดอ ข่อย” จัดเสิร์ฟชุดน้ำชายามบ่ายบน signature khoi tree stand เป็นงานคราฟท์ทำมือออกแบบเป็นรูปต้นข่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน คือสวยปังถ่ายรูปขึ้นมาก ส่วนเครื่องดื่มที่นี่เขาเด่นเน้นเรื่องกาแฟพอตัวเลย มีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นคอกาแฟสาย slow bar หรือ speed bar รับรองว่าถูกใจ แถมยังมีอาหารพร้อมเสิร์ฟแบบ all day dining ด้วย แบบนี้แวะมาเช็คอินได้ทั้งวันเลย

คาเฟ่ หัวหิน
cafe de khoi

? Cafe de Khoi
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ เปิดทุกวัน 08.00 -22.00 น.
☎️ 032 616 999
? แผนที่ Cafe de Khoi

15/ Drip Rim Lay

จิบกาแฟพร้อมบรรยากาศริมทะเลก็ต้องร้านนี้แหละ ดริปริมเล จัดว่าเป็น ร้านกาแฟ หัวหิน ที่ได้ฟิลทะเล๊ทะเลมากๆ ตัวร้านเปิดโล่งรับลมทะเล ในวันอากาศดีคือสวยปังสุดๆ ส่วนกาแฟที่นี่ก็จัดว่าดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะเลย นอกจากนี้ยังมีขนมให้สั่งมากินคู่กับกาแฟด้วย

ร้านกาแฟ หัวหิน
drip rim lay

? Drip Rim Lay
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 07.00 – 16.00 น.
☎️ 085 114 0829
? แผนที่ drip rim lay

16/ Gallery กาแฟดริป หัวหิน

ไม่ต้องพูดกันเยอะแล้วสำหรับร้านนี้ คอกาแฟรู้กันดีโดยเฉพาะคนรักกาแฟดริปทั้งหลาย ถ้ามาหัวหินก็ต้องเช็คอินที่นี่แหละ แต่ตอนนี้นอกจากกาแฟดริปแล้ว ทางร้านยังมีเมนู espresso based อร่อยๆ อีกหลายเมนู รวมถึงเมนูขนมและอาหารเช้า พิซซ่าแป้งบางกรอบ แวะเถอะ รับรองไม่ผิดหวัง

ร้านกาแฟ หัวหิน
gallery กาแฟดริป หัวหิน

? Gallery กาแฟดริป หัวหิน
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 08.30 – 15.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 08.30 – 17.00 น
☎️ 086 049 2731
? แผนที่ gallery กาแฟดริป หัวหิน

17/ HOC – House of Croissants

ร้านนี้ก็เพิ่งเปิดเมื่อต้นเดือนตุลาคม เดิมเป็นร้าน Super Cafe ที่มีครัวซองต์อร่อยมากๆ ทางร้านก็เลยเลยปิดปรับปรุงไปพักนึงเพื่อแปลงโฉมและเปลี่ยนชื่อเป็น House of Croissants เรียกได้ว่าเป็น คาเฟ่ หัวหิน ที่มีครัวซองต์ให้เลือกหลายแบบ สาวกครัวซองต์ต้องไม่พลาดเลย

คาเฟ่ หัวหิน
HOC

? HOC – House of Croissants
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 08.00 – 17.00 น.
☎️ 094 642 5996
? แผนที่ HOC

18/ Marzipan Patisserie Cafe’ & Bar

อีกหนึ่งคาเฟ่สวยๆ ที่หัวหิน ที่สายหวานต้องปักหมุด ที่นี่โดดเด่นเรื่องขนมเบเกอรี่ต่างๆ นานา ที่มีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ครัวซองต์ แพนเค้ก และอีกมากมาย ล้วนเป็นฝีมือเจ้าของร้าน นอกจากขนมที่ว่าดีแล้ว อาหารที่นี่ก็เริ่ดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเปิดเมนูจิ้มได้เลย สั่งอะไรก็อร่อย

คาเฟ่ หัวหิน
Marzipan Patisserie Cafe’ & Bar

? Marzipan Patisserie Cafe’ & Bar
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 08.00 – 20.00 น.
☎️ 091 991 2222
? แผนที่ Marzipan

19/ Matapita

คาเฟ่ริมทะเลหัวหินที่เด่นเรื่องขนมโฮมเมดแสนอร่อย และบรรยากาศริมทะเลสุดชิล ตอนนี้มีขายอาหารเช้าแบบ All Day Breakfast ด้วยนะ การได้กินอาหารเช้าสวยๆ ริมทะเลวิวดีๆ คิดดูสิว่ามันเริ่ดขนาดไหน ส่วนเครื่องดื่มที่นี่จะเน้นเป็นเมนูชาต่างๆ เรียกความสดชื่นได้ดี ไม่ว่าจะแวะมากินมื้อเช้า หรือจิบน้ำชายามบ่ายก็ดีงามไปหมด

คาเฟ่ หัวหิน
Matapita

? Matapita x The Hen
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 08.00 – 19.00 น. หยุดวันอังคาร
☎️ 083 634 5553
? แผนที่ Matapita

20/ Molley Coffee Stand

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น เหมือนแวะกินกาแฟบ้านเพื่อน ถึงร้านจะเล็กแต่น่ารักทุกมุม ถ่ายรูปขึ้นสุดๆ ขนม กาแฟ เครื่องดื่ม มุมถ่ายรูป ครบขนาดนี้ต้องแวะแล้วล่ะ

คาเฟ่ หัวหิน
molley

? Molley Coffee Stand
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 10.00 – 17.00 น
☎️ 089 400 7736
? แผนที่ Molley

21/ Ob Oon Patisserie & Boulangerie

“อบอุ่น” คือชื่อร้านที่ตั้งใจจะบอกกับลูกค้าว่า ที่นี่มีขนมอบที่อบใหม่ๆ พร้อมเสิร์ฟอุ่นๆ ในทุกวัน ตัวร้านเน้นโทนสีสบายตา หลังคาสูงโปร่งสไตล์ glass house เติมความสดชื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้ สวยเรียบๆ แต่ถ่ายรูปขึ้นน่าดู ที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม แต่ที่โดดเด่นก็ต้องยกให้กับบรรดาพาสทรี เบเกอรี่ ต่างๆ ที่ทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกเยอะมากทั้งขนมอบและขนมหวาน

คาเฟ่ หัวหิน
Ob Oon Patisserie & Boulangerie

? Ob Oon Patisserie & Boulangerie
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰  07.00 – 18.00 น.
☎️ 032 531 470
? แผนที่ Ob Oon

22/ Pineapple Surf Club

คาเฟ่ หัวหิน ติดหาด ริมทะเลแบบสุดๆ พิกัดอยู่หาดหัวดอนด้านหลังเขาตะเกียบ เป็นบริเวณที่ชาวเซิร์ฟหัวหินนิยมมาเล่นเซิร์ฟกันอยู่เป็นประจำ ในความเป็นคาเฟ่นั้น บรรยากาศร้านน่ารักมากกกก มีกาแฟ เครื่องดื่ม แพนเค้ก Smoothies Bowl และอาหารจานเดียวนิดหน่อยพอกรุบกริบ รวมไปถึงเมนูค็อกเทลก็มีให้จิบชิลๆ ด้วยเหมือนกัน ในส่วนของความเป็น surf club ที่นี่เขาก็มี Surf มี Sup ให้เช่า หรือใครเพิ่งจะเริ่มลองเข้าวงการ เขาก็มีสอนเซิร์ฟสำหรับ beginner ด้วยจ้า

คาเฟ่ หัวหิน
Pineapple Surf Club

? Pineapple Surf Club
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 10.00 – 19.00 น.
☎️ 095 192 1990
? แผนที่ Pineapple Surf Club

23/ Srna สรณะ

ร้านกาแฟในตึกแถวเล็กๆ ที่ด้านในไม่มีที่นั่ง แต่มีลูกค้าแวะมาไม่ขาด โดยเฉพาะวันหยุดคือคิวยาวมากกกกก เหตุผลสั้นๆ ที่หลายคนมาหัวหินแล้วต้องมาเช็คอินที่นี่ก็คือ กาแฟดี เป็นที่ติดอกติดใจของหลายๆ คน รวมไปถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ก็ดีงามไม่แพ้กัน

ร้านกาแฟ หัวหิน
SRNA

? SRNA
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 07.00 – 16.30 น. หยุดวันจันทร์
☎️ 089 816 2750
? แผนที่ SRNA

24/ Sugar Bloom

คาเฟ่เน้นสีขาวแดงโทนสดใส เมนูขนมเยอะมากกกกกก ละลานตาน่าสั่งไปหมดทุกอย่าง แถมด้านในร้านยังมีตู้ถ่ายรูปให้ถ่ายรูปเล่นกันด้วย ตัวร้านจะมีสองโซน โซนด้านหน้าที่เป็นตึกแถวกับด้านในที่เป็น outdoor บอกเลยว่านั่งมุมไหนก็ได้รูปแน่นอน

คาเฟ่ หัวหิน
sugar bloom

? Sugar Bloom
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 08.00 – 19.00 น.
☎️ 065 390 9690
? แผนที่ Sugar Bloom

25/ Top Seacret Beach Cafe

คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน มาในแนวบาหลี+สีชมพู ตัวร้านมีสองชั้น โอเพ่นแอร์รับลมทะเลกันชิลๆ มาถึงแล้วสั่งเครื่องดื่ม ขนม ที่ด้านล่างแล้วรอรับ จากนั้นจะเดินไปนั่งมุมไหน ถ่ายรูปตรงไหนตามใจชอบเลยจ้า มุมถ่ายรูปเยอะมากกกก โซนริมทะเลจะมีเก้าอี้ชายหาดและร่มสีชมพูให้นั่งชิล วันที่แอดไปฟ้าใสทะเลสวยมาก นอกจากมุมริมทะเลแล้วบริเวณสนามหญ้าทางร้านก็จัดมุมถ่ายรูปไว้หลายมุม มีรังนกยักษ์ให้นั่งถ่ายรูปหลายอัน ไม่ต้องแย่งกันเลย

คาเฟ่ หัวหิน
top seacret beach cafe

? Top Seacret Beach Cafe
? อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
⏰ 10.00 – 18.00 น.
☎️ 065 517 3989
? แผนที่ Top Seacret

อัปเดตคาเฟ่ในหัวหินกันไปแล้ว ถ้ามองหาร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหินอยู่ด้วยล่ะก็ ตามไปดูรีวิว 8 ร้านอาหารหัวหิน ติดทะเล กันต่อได้เลย

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว
*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด