Let's eat, กรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิว : Cuisine Unplugged @ Pullman Bangkok King Power

เวลาไปกินบุฟเฟต์ที่ไหน จะรู้สึกว่าคุ้มหรือไม่คุ้มอยู่ที่รสชาติ คุณภาพ และความหลากหลายของอาหาร ยิ่งเป็นบุฟเฟต์ซีฟู้ดด้วยแล้วล่ะก็ คุณภาพความสดเป็นเรื่องสำคัญมาก สำหรับรีวิวนี้จะพาไปส่องบุฟเฟต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged โรงแรม Pullman Bangkok King Power ถ้าอยากรู้ว่าคุ้มมั้ย มาดูกันค่ะ

ก่อนอื่นมาดูบรรยากาศห้องอาหาร Cuisine Unplugged เป็นห้องอาหารที่ใหญ่ทีเดียวค่ะ โต๊ะเยอะ มีหลายมุม ถ้ามาเป็นกลุ่มหลายคนก็มีโต๊ะใหญ่ๆ รองรับได้

ห้องอาหาร Cuisine Unplugged
ห้องอาหาร Cuisine Unplugged
ห้องอาหาร Cuisine Unplugged
ห้องอาหาร Cuisine Unplugged
ห้องอาหาร Cuisine Unplugged

คราวนี้มาดูไลน์อาหารกันบ้าง เริ่มกันที่อาหารทะเล โซนนี้จะเป็น Seafood on ice มีทั้งหอยนางรม ฟินเดอ แคลร์, หอยนางรมแปซิฟิก, กั้งทะเล, ปูอลาสก้า, ปูม้า, ปูสีน้ำตาล, กุ้งก้ามแดง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, กุ้งแดง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติถือว่ามาถูกทางแต่ยังอ่อนไปนิดสำหรับคนชอบแซ่บ ถ้ารสจัดจ้านกว่านี้อีกสักหน่อยจะดีงามมาก

Seafood on ice
ปูอลาสก้า เนื้อแน่น
กุ้งก้ามแดง
กั้งทะเล
หอยนางรมมีทั้ง ฟิน เดอ แคลร์ จากฝรั่งเศส และหอยนางรมแปซิฟิก
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ปูสีน้ำตาล

ส่วนโซนบาร์บีคิวก็ไม่น้อยหน้า จัดมาทั้งเนื้อวากิวออสเตรเลีย, เนื้อโทมาฮอว์คจากออสเตรเลีย, เนื้ออาซาโด้, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, เนื้อหมูคุโรบุตะ, หมูหัน, เนื้อไก่ออร์แกนิค, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, ปลากะพง

ตรงนี้จะเป็นไลน์ของสดสำหรับบาร์บีคิว
มีเนื้อวากิวออสเตรเลีย, เนื้ออาซาโด้, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึก, ปลากะพง
เลือกใส่จานแล้วส่งให้พนักงานย่างให้ เสร็จแล้วจะไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

นอกจากไฮไลท์ทั้งสองโซนที่ว่าไปแล้ว ยังมีอาหารนานาชาติให้เลือกชิม ทั้งมุมพิซซ่าและพาสต้า, มุมอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ, มุมอาหารไทย, ก๋วยเตี๋ยว, สลัดผัก, ชีสและโคลด์คัท ตบท้ายด้วยขนมหวานอีกเพียบ

มุมอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ
ใกล้ๆ หน่อย คุณภาพใช้ได้เลยค่ะ
โซนนี้จะมีพิซซ่า พาสต้าปรุงสด ก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย หมูหัน เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อโทมาฮอว์ค ปูม้านึ่ง ซุป ต้มยำ
เนื้อโทมาฮอว์ค หรือเนื้อริบอายติดกระดูก นุ่มมากๆ
เนื้อแกะนิวซีแลนด์
เนื้อวากิวออสเตรเลีย
เสิร์ฟร้อนๆ
พาสต้าทำตามออร์เดอร์
พิซซ่า มีให้เลือกประมาณสี่หน้า
แป้งบางกรอบ กินแล้วไม่ตัดกำลัง ไม่รู้สึกผิดค่ะ
หมูหัน
ซุปเห็ดอร่อยมาก ส่วนต้มยำรสอ่อนไปหน่อย
อาหารอื่นๆ และก๋วยเตี๋ยว
ใครไม่ชอบกินปูม้าเย็นๆ ตรงนี้มีปูม้านึ่งด้วย
โคลด์คัท
ชีส
สลัด
ส้มตำ น้ำตก ยำต่างๆ ก็มี

ได้เวลาหม่ำ
กั้งใกล้ๆ หน่อย
ปูอลาสก้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ด
เนื้อโทมาฮอว์คนุ่มๆ
กุ้งแม่น้ำย่าง
ล้างปากด้วยผลไม้สักนิด
อย่าลืมเผื่อท้องไว้ให้ขนมด้วยนะ อร่อยหลายอย่างเลย

โดยรวมถือว่าเป็นบุฟเฟต์ที่คุณภาพความสดของอาหารดีทีเดียวค่ะ ความหลากหลายก็เยอะมากแบบที่ยอมรับเลยว่าไม่สามารถชิมได้ครบทุกอย่าง คือเยอะมากจริงๆ

และอย่างที่บอกว่าห้องอาหาร Cuisine Unplugged เป็นห้องอาหารที่ค่อนข้างใหญ่ ตอนที่ไปทานมีช่วงพีคที่คนเยอะ แต่ไลน์อาหารไม่มีพร่อง พนักงานคอยเติมตลอด โดยเฉพาะโซนซีฟู้ดและซาซิมิ ไม่มีีของขาดให้หงุดหงิดใจ

จะมีช้าบ้างก็ตรงบาร์บีคิวที่พนักงานเขาปิ้งย่างกันให้ตามออร์เดอร์ ช่วงที่คนเยอะเลยอาจจะมีช้าไปบ้าง แต่ทางพนักงานแจ้งว่า ถ้าวันไหนมีกรุ๊ปจองเข้ามาหรือว่าคนเยอะมากๆ ก็จะมีการย่างจัดวางไว้ในไลน์บุฟเฟต์เลยเพื่อความรวดเร็ว

บุฟเฟต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวจัดทุกวัน เวลา 18.00-22.30น. ที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged ชั้น G โรงแรม Pullman Bangkok King Power ทั้งหมดนี้ราคาปกติอยู่ที่ 1,499 บาทเน็ตต่อคน ไม่รวมเครื่องดื่ม (ยกเว้น ชา กาแฟ ที่รวมแล้ว) 

แต่เดี๋ยวก่อน จองออนไลน์ล่วงหน้าได้ลด 30% ต่อคน เหลือเพียง 1,049 บาทต่อคน โดยเข้าไปจองได้ที่นี่ จองออนไลน์รับส่วนลด 30%

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 680 9999
Pullman Bangkok King Power

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด