HHBC Bar & Lounge
Let's eat

HHBC Bar & Lounge : พิกัดชิลยามเย็นแห่งใหม่ที่หัวหิน

เย็นย่ำวันหยุดหรือค่ำๆ หลังเลิกงาน มันก็ต้องหาที่นั่งชิล sit & sip จิบอะไรเย็นๆ ให้คลายเหนื่อยหายเหงากันสักหน่อย รีวิวนี้เมธ์กับพี่นกจะพาไปเช็คอินที่ HHBC Bar & Lounge พิกัดนั่งชิลแห่งใหม่ที่หัวหิน บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี อาหารดี ที่สำคัญคือราคาไม่แรงและเป็นราคา net ด้วยค่ะ ไม่มี ++ อะไรเพิ่มแล้ว ดีงามที่สุดเลย สายนั่งชิลเตรียมเซฟพิกัดตามได้เลยค่า

HHBC Bar
HHBC Bar & Lounge บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี อาหารดี ราคาดีไม่มีบวกๆ

บรรยากาศสุดชิล ฟีลแบบนั่งได้ยาวๆ ไม่ต้องไปต่อร้านไหน

HHBC Bar & Lounge พิกัดอยู่ที่ด้านหน้าโรงแรม Hilton Hua Hin Resort & Spa ขึ้นชื่อว่าแถวนั้นซอยแคบก็จริง แต่ไม่ต้องห่วง จอดรถที่โรงแรมฮิลตันได้เลยนะ ร้านนี้เป็นร้านที่ถูกปรับปรุงใหม่เปลี่ยนโทนให้สว่างขึ้นและดูชิลกว่าเดิม เน้นโทนสีขาว น้ำตาล งานไม้ๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ มีดนตรีเบาๆ คอยสร้างบรรยากาศ พอค่ำหน่อยก็จะมีดีเจมาเพิ่มจังหวะให้คึกคักขึ้นอีกหน่อย ฟีลแบบนั่งได้ยาวๆ ไม่ต้องลุกไปต่อร้านไหนแล้วจ้า ร้านเดียวจบได้เลย

บาร์ หัวหิน
ตัวร้านโปร่งๆ แบบนี้เลย โทนขาวๆ ดูชิลดีค่ะ
ร้านนั่งดื่มหัวหิน
ร้านนั่งชิล หัวหิน
อยู่หน้าโรงแรมฮิลตัน
ร้านอาหารหัวหิน
ช่วงเย็นๆ แสงดี มีมุมให้ถ่ายรูปได้อยู่นะ
ร้านนั่งชิลหัวหิน
บาร์หัวหิน
ใครชอบร้านฟีลโปร่งๆ สบายๆ นั่งชิลๆ แบบนี้แนะนำเลยค่ะ บรรยากาศดี

เครื่องดื่มดี อาหารเด่น ราคาเน็ตไม่บวก

เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นเป็นพวก finger food ค่ะ กินง่ายๆ คู่กับเครื่องดื่มแบบเพลินๆ แต่ถ้าจะกินเอาอิ่มจริงจังก็มีพิซซ่า เบอร์เกอร์ ฮอตด็อก หรือทาโก้ก็ชิ้นใหญ่เอาเรื่องอยู่นะ ส่วนสายแซ่บจัดบาร์บีคิวหม่าล่าไปเลยจ้า รสชาติอาหารที่นี่สำหรับเมธ์คือชอบเลยล่ะ ฝั่งอาหารตะวันตกก็ทำได้ดีถึงเครื่องถึงรส โดยเฉพาะฮอตด็อกนี่ชอบมาก ส่วนอาหารทางฝั่งตะวันออกอย่างพวกไก่บอนชอน หรือหม่าล่า ก็ดีเหมือนกัน หม่าล่านี่ซอสอย่างแซ่บ เครื่องดื่มก็ราคาไม่แรง พวกน้ำผลไม้ราคาเริ่มต้นที่ 100 ถ้าเป็นค็อกเทลก็ 150 ไม่มี ++ ถือว่าโอเคเลยค่ะ

ค็อกเทล หัวหิน
บาร์ หัวหิน
เครื่องดื่มในมือสักแก้วแล้วแอ็คๆ นิดนึง
ร้านอร่อย หัวหิน
มาแล้วต้องได้รูป

เมนูแนะนำ อยากให้ลอง

  • Chili Hot Dog ไส้กรอกเยอรมันราดซอสเนื้อ ขนมปังนุ่มๆ ข้างในเป็นไส้กรอกเยอรมันเนื้อแน่นชิ้นใหญ่ท็อปมาด้วยซอสเนื้อรสชาติเข้มข้นและชีสเยิ้มๆ อยากบอกว่าแค่ยกมาเสิร์ฟก็หอมไปสามโต๊ะแปดโต๊ะแล้ว
  • พิซซ่าทะเล & พิซซ่าไก่เทริยากิ พิซซ่าที่นี่แป้งบางกำลังดีกินแล้วไม่ตัดกำลังมาก เครื่องเคราเยอะใช้ได้ หน้าทะเลมีทั้งกุ้ง หมึก หอย ส่วนหน้าไก่เทริยากิรสชาติแปลกใหม่อร่อยดีค่ะ โรยสาหร่ายมาเพิ่มรสชาติความเป็นญี่ปุ่นไปอีก
  • ปีกไก่บอนชอน สายเกาหลีก็มาจ้า ปีกไก่อวบๆ ทอดกรอบๆ ราดซอสฉ่ำๆ
  • Chicharrónes แคปหมูคลุกเครื่องเทศ ปกติแคปหมูเราก็จะกินกับน้ำพริกหนุ่มไรงี้ใช่มะ แต่ที่นี่ให้ดิปกับซัลซ่าและกัวคาโมเล่ อยากบอกว่ามันเข้ากันมากๆ ไม่เชื่อต้องลอง
ร้านอร่อย หัวหิน
Chili Hot Dog ไส้กรอกเยอรมันราดซอสเนื้อ ขนมปังนุ่มๆ ข้างในเป็นไส้กรอกเยอรมันเนื้อแน่นชิ้นใหญ่ท็อปมาด้วยซอสเนื้อรสชาติเข้มข้นและชีสเยิ้มๆ อยากบอกว่าแค่ยกมาเสิร์ฟก็หอมไปสามโต๊ะแปดโต๊ะแล้ว
ร้านอาหารหัวหิน
Chili Hot Dog ไส้กรอกเยอรมันราดซอสเนื้อ
บาร์ หัวหิน
Chili Hot Dog ไส้กรอกเยอรมันราดซอสเนื้อ หั่นให้ดูข้างใน ไส้กรอกอร่อยมาก ซอสเนื้อก็ดี๊ดี
hua hin bar
พิซซ่าทะเล พิซซ่าที่นี่แป้งบางกำลังดีกินแล้วไม่ตัดกำลังมาก เครื่องเคราเยอะใช้ได้ หน้าทะเลมีทั้งกุ้ง หมึก หอย
HHBC Bar
พิซซ่าไก่เทริยากิรสชาติแปลกใหม่อร่อยดีค่ะ โรยสาหร่ายมาเพิ่มรสชาติความเป็นญี่ปุ่นไปอีก
hilton hua hin
ปีกไก่บอนชอน สายเกาหลีก็มาจ้า ปีกไก่อวบๆ ทอดกรอบๆ ราดซอสฉ่ำๆ
กรอบๆ ฉ่ำๆ เข้ากับเครื่องดื่มดีน้าาา
ร้านนั่งชิล หัวหิน
Chicharrónes แคปหมูคลุกเครื่องเทศ ปกติแคปหมูเราก็จะกินกับน้ำพริกหนุ่มไรงี้ใช่มะ แต่ที่นี่ให้ดิปกับซัลซ่าและกัวคาโมเล่ อยากบอกว่ามันเข้ากันมากๆ ไม่เชื่อต้องลอง
  • Jalapeño Poppers พริกเม็กซิกันสอดไส้ครีมชีส ไม่กินเผ็ดก็กินได้นะอันนี้เพราะพริกเขาไม่ได้เผ็ดมาก แต่จะบอกว่าอร่อยมาก กินเพลินสุดๆ
  • Calamari ปลาหมึกชุบแป้งทอด อันนี้เมนูโปรดของเมธ์เลย ถ้าจะสั่งอะไรกินเล่นทีไรคาลามารีก็ต้องมา ปลาหมึกสดหนึบดีงามทอดไม่อมน้ำมัน อร่อยอีกละ
  • Fish Tacos ทาโก้ปลา จานนึงมีสองชิ้นกินหมดมีอิ่มนะ ปลาชิ้นใหญ่ใช้ได้ ซัลซ่าและซอสก็รสชาติดีมากๆ ค่ะ
  • บาร์บีคิวหม่าล่า มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ แซลมอน ไก่ หมู เบคอนพันเห็ดเข็มทอง และอีกมากมาย บอกตรงนี้เลยว่าซอสหม่าล่าเขาแซ่บอยู่นาาาา แถมยังมีผงพริกหม่าล่ามาให้จิ้มเพิ่มไปอีก
ร้านบาร์ หัวหิน
Jalapeño Poppers พริกเม็กซิกันสอดไส้ครีมชีส ไม่กินเผ็ดก็กินได้นะอันนี้เพราะพริกเขาไม่ได้เผ็ดมาก แต่จะบอกว่าอร่อยมาก กินเพลินสุดๆ
Jalapeño Poppers ชอบมากค้าบบบ อร่อยๆ
Calamari ปลาหมึกชุบแป้งทอด อันนี้เมนูโปรดของเมธ์เลย ถ้าจะสั่งอะไรกินเล่นทีไรคาลามารีก็ต้องมา ปลาหมึกสดหนึบดีงามทอดไม่อมน้ำมัน อร่อยอีกละ
Fish Tacos ทาโก้ปลา จานนึงมีสองชิ้นกินหมดมีอิ่มนะ ปลาชิ้นใหญ่ใช้ได้ ซัลซ่าและซอสก็รสชาติดีมากๆ ค่ะ
Fish Tacos ก็ชอบ โอ๊ยยย ชอบทุกอย่างเลย ><
บาร์บีคิวหม่าล่า มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ แซลมอน ไก่ หมู เบคอนพันเห็ดเข็มทอง และอีกมากมาย บอกตรงนี้เลยว่าซอสหม่าล่าเขาแซ่บอยู่นาาาา แถมยังมีผงพริกหม่าล่ามาให้จิ้มเพิ่มไปอีก
บาร์บีคิวหม่าล่า แซ่บๆ

สรุป.. ที่นี่เป็นยังไง?

HHBC Bar & Lounge ว่าด้วยเรื่องทำเลก็อยู่กลางเมืองหัวหินเลย มีที่จอดรถสะดวกจอดได้ในโรงแรมฮิลตัน หัวหิน ร้านไม่ได้อยู่ริมทะเลแต่บรรยากาศแบบชิลๆ ฟิลนั่งสบายๆ ส่วนตัวเมธ์ชอบร้านนั่งชิลโทนประมาณนี้ค่ะ โปร่งๆ ไม่อึดอัด นั่งดื่มไป กินไป ดูความเคลื่อนไหวของเมืองไป พร้อมดนตรีของร้านประกอบเบาๆ แบบไม่ดังเกินจนคุยกันไม่รู้เรื่อง

ส่วนเรื่องอาหาร รีวิวตรงไปตรงมาแบบไม่อวยเลยว่าชอบจริงๆ ค่ะ เมธ์กับพี่นกเคยกินอาหารที่ฮิลตัน หัวหิน หลายห้องอาหารแล้ว อาหารที่นี่คือดีทุกห้องอาหารเลย และบาร์นี้ก็เช่นกัน เมนูที่ชอบเป็นพิเศษคือ Chili Hot Dog ไส้กรอกเยอรมันราดซอสเนื้อ, Jalapeño Poppers พริกเม็กซิกันสอดไส้ครีมชีส, Fish Tacos ทาโก้ปลา นอกจากอาหารถูกปากแล้ว ราคายังไม่ถือว่าแรงและราคาในเมนูก็เป็นราคาเน็ตแล้วด้วย เอาเป็นว่าใครที่มองหาร้านนั่งชิลช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ที่หัวหิน แนะนำ HHBC Bar & Lounge เลยค่ะ

? HHBC Bar & Lounge
? หน้าโรงแรม Hilton Hua Hin Resort and Spa
⏰ เปิด 17:00-23:00 น.
☎️ 032 538 999

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว
*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด