oceanside หัวหิน
Let's eat

Oceanside Beach Club & Restaurant

ทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวทะเล จะต้องมีสักมื้อที่ได้นั่งชิลในร้านบรรยากาศดีๆ ริมทะเล ใครที่กำลังมองหาร้านอร่อยวิวดีที่หัวหิน ร้านนี้ตอบโจทย์มาก มุมถ่ายรูปได้ อาหารอร่อยและหลากหลาย อิ่มจากอาหารมื้อหลักแล้ว ยังต่อด้วยการนั่งสบายๆ เอนกายจิบค็อกเทลได้อีกด้วย Oceanside Beach Club & Restaurant เป็นร้านที่อยู่ริมทะเลในบริเวณโรงแรมพุทธรักษา หัวหิน ฝั่งติดทะเล แต่ถึงจะไม่ได้พักที่นี่ก็เข้ามาทานอาหารได้ อยากรู้ว่าที่นี่บรรยากาศดีแค่ไหน มีอะไรน่ากินบ้าง มาดูรีวิวกันค่ะ

oceanside beach club

ริมทะเลแบบไม่มีอะไรกั้น

มาถึงโรงแรมพุทธรักษา หัวหิน แล้ว จอดรถที่ฝั่งติดทะเล แล้วเดินตรงเข้ามาในโรงแรมได้เลย ระหว่างทางจะผ่านโซนห้องพัก มีต้นไม้เขียวๆ ร่มรื่น ไม่ไกลนักก็ถึง Oceanside Beach Club & Restaurant ตัวร้านเป็นแบบ open air แบ่งออกเป็นสองโซน โซน indoor อยู่ในตัวอาคาร แต่ก็เปิดโล่งเกือบรอบด้านได้บรรยากาศทะเล้ทะเล โซนนี้โต๊ะจะเหมาะกับมื้ออาหารจริงจัง ส่วนโซน outdoor จะเน้นเป็นเก้าอี้สบายๆ ให้นั่งๆ นอนๆ ชมวิวได้เพลินๆ เหมาะกับสั่งค็อกเทลมานั่งชิลยาวๆ ทั้งสองโซนเห็นวิวทะเลได้เต็มที่ไม่แพ้กันเลย

oceanside beach club
เดินผ่านโซนที่พักเข้าไปไม่ไกลก็เห็นทะเลแล้ว
ร้านอาหารหัวหิน
โซน indoor ตัวอาคารเปิดโล่งสามด้าน เห็นวิวทะเลเต็มๆ ตาแบบไม่มีอะไรกั้น
ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน
โซนนี้โต๊ะที่นั่งจะเหมาะกับมื้ออาหารจริงจัง
oceanside beach club
วิวทะเล
โซน outdoor กับที่นั่งแบบสบายๆ เหมาะกับการเอนกายจิบค็อกเทล

อาหารหลากหลายทั้งไทย-เทศ และซีฟู้ด

รายการอาหารที่นี่มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป หรือถ้าอยากกินอาหารทะเลก็มีเป็นเมนูซีฟู้ดย่าง ทั้งกุ้ง กั้ง หอย หมึก ปลา สดอร่อยย่างได้ความสุกกำลัดดี ติดแค่น้ำจิ้มซีฟู้ดอาจจะยังไม่จัดจ้านมากนัก สำหรับที่นี่เราว่าอาหารยุโรปค่อนข้างเด่นกว่าอาหารไทยค่ะ Pan sear scallop ดีงามมาก หอยเชลล์ตัวอวบสดหวาน Rissotto ปู ก็อร่อยไม่แพ้กัน ข้าวรีซอตโต้นุ่มหนึบหอมชีส ตักเจอเนื้อปูในทุกคำ

Pan sear scallop หอยเชล์ตัวอวบเนื้อหวานอร่อย เสิร์ฟกับผักสลัดสดกรอบ
Rissotto ปู ข้าวรีซอตโต้ นุ่มหนึบกำลังดี หอมชีสรสเข้มข้นแทรกด้วยเนื้อปู ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน
Grilled mixed seafood ซีฟู้ดหลากหลายทั้ง กุ้ง กั้ง หอย หมึก ปลา เสิร์ฟกับน้ำจิ้มหลายแบบ
oceanside beach club
ข้าวผัดเชฟสไตล์ ข้าวกะเพราคลุก เสิร์ฟกับกุ้งย่าง หมูสเต๊ก และไข่ดาว

จิบค็อกเทลชิลๆ ชมวิวทะเล

กินอิ่มแล้วอย่าเพิ่งรีบกลับ แนะนำให้ย้ายไปที่โซน outdoor มีที่นั่งสบายๆ หมอนแน่นๆ ให้นั่งๆ นอนๆ ชมวิวทะเล สั่งค็อกเทล ม็อคเทล สักแก้ว แล้วเอนกายกันไปยาวๆ ช่วงเย็นๆ จนถึงพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีมาก จะมานั่งจิบค็อกเทลชิลเอาท์กันก่อน พอพระอาทิตย์ตกแล้วต่อด้วยอาหารค่ำก็ได้ หรือจะแค่เข้ามานั่งเล่นดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ แค่นั้นก็ได้เหมือนกันค่ะ

บาร์ริมทะเล
ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน
บรรยากาศดีๆ เก้าอี้ใหญ่ๆ หมอนแน่นๆ
นอนตรงนี้ วิวทะเลเต็มๆ เลยจ้า
บาร์ริมทะเล หัวหิน
ค็อกเทล หัวหิน

สรุป

ที่นี่จัดว่าเป็นร้านอาหารริมทะเลที่บรรยากาศดี เหมาะทั้งมื้ออาหารจริงจัง และนั่งชิลเอาท์สบายๆ ในส่วนของอาหาร มีทั้งซีฟู้ด อาหารไทย อาหารฝรั่ง แต่ส่วนตัวคิดว่าอาหารฝรั่งจะเด่นกว่า รสชาติดี ใครที่ชอบอาหารฝรั่งน่าจะปลื้ม ส่วนอาหารไทยรสชาติกลางๆ แต่ถ้าพูดถึงภาพรวมทั้งคุณภาพ รสชาติ การบริการ และบรรยากาศ ก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่น่าเช็คอินเลยล่ะ

นอกจากร้านอาหารริมทะเลแล้ว โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน ยังมีคาเฟ่สวยๆ กับขนมอร่อยๆ ด้วย ไปดูรีวิวต่อได้ที่ Ob-Oon Patisserie & Boulangerie

? Oceanside Beach Club & Restaurant
? ในโรงแรม Putahracsa Hua Hin Resort อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
11:00 – 23:00 น.
☎️ 032 531 470

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด