Porto Go ท่าจีน
scoop

Porto Go ท่าจีน : จุดแวะพักแห่งใหม่ของนักเดินทาง

ว่ากันว่า “ระหว่างทางนั้นสำคัญไม่แพ้จุดหมาย” เวลาเดินทางไปเที่ยวไหน ถึงแม้จิตใจจะจดจ่ออยู่กับจุดหมาย แต่ต่อให้รีบแค่ไหนก็ต้องแวะพักกันบ้าง สำหรับคนที่จะเดินทางลงใต้ หรือไปเที่ยวชะอำ หัวหิน ถ้ามองหาจุดพักเข้าห้องน้ำ ซื้อของ กินข้าว ซื้อกาแฟ Porto Go ท่าจีน คือจุดแวะพักแห่งใหม่ที่มีทุกอย่างครบ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้เยอะมาก
  • ห้องน้ำสะอาดสุดไฮโซ ติดแอร์เย็นๆ และอำนวยความสะดวกแบบ zero touch
  • มีห้องน้ำหลากหลายตามความต้องการ ทั้งห้องน้ำผู้พิการ และห้องน้ำสำหรับครอบครัว
  • ร้านของกินหลายร้าน มี Starbucks และ KFC แบบ Drive Thru ด้วย
  • ช่วงนี้เปิดใหม่ มีโปรโมชั่นเพียบ
Porto Go ท่าจีน
starbucks drive thru
kfc drive thru

ลานจอดรถกว้าง

เคยใช่มั้ย? เวลาเดินทางแล้วอยากจะจอดพักรถสักแป๊บ แต่เข้าไปขับวนๆ แล้วหาที่จอดไม่ได้ โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวแทบจะเป็นแบบนี้ทุกจุดพัก สำหรับ Porto Go ท่าจีน ที่นี่มีที่จอดรถเยอะมาก กว้างขวาง มีหลายโซน จะเข้าห้องน้ำ หรือจะซื้อของ สามารถเลือกจอดตรงที่สะดวกได้เลย รวมไปถึงที่จอดรถผู้พิการก็มีจำนวนมาก และที่จอดสำหรับชาร์จไฟฟ้าของรถที่ใช้ไฟฟ้าก็มีด้วยเหมือนกัน

ที่จอดรถผู้พิการ
ที่จอดรถสำหรับชาร์จไฟฟ้า

ของกินของช็อปเพียบ

แวะพักยืดเส้นยืดสายแล้ว ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องหาของกิน ที่นี่มีร้านให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์อาหารพรีเมี่ยมฟู้ด ติดแอร์เย็นฉ่ำ ขายอาหารหลากหลายทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว รสชาติดีอร่อยด้วยนะ หรือแม้แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นโดยเชฟชาวญี่ปุ่นประสบการณ์กว่า 10 ปี ก็มีให้แฟนๆ ปลาดิบได้ลองด้วย

ศูนย์อาหารพรีเมี่ยมฟู้ด
ข้าวแกงอร่อยเชี่ยวล่ะ
มีโปรข้าวราดอย่างเดียว 19 บาท ถึง 31 ก.ค. 62
Nigiwai Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น
ปั้นกันสดๆ เลยนะ
ร้านขนม ของกินเล่น เครื่องดื่ม ก็มีเป็นบูธให้เลือกซื้อ
น้ำมะพร้าวสดจากสวน
เฉาะกันสดๆ

สะดวกกับร้านแบบ Drive Thru

ถ้ารีบมากไม่อยากจอดแต่อยากแวะซื้อกาแฟ หรือหาอะไรกินแบบด่วนๆ ที่นี่ก็มีร้าน Drive Thru ทั้ง Starbucks และ KFC และในอนาคตก็จะมีร้านวราภรณ์และชาตรามือ มาเปิดร้านแบบ Drive Thru ที่นี่เป็นแห่งแรกด้วย

แฟนๆ สตาร์บัคส์แวะจ้า
ถ้าไม่รีบมาก จอดนั่งชิลสักแป๊บก็ได้นะ ร้านใหญ่มาก
KFC ก็ drive thru นะ
แต่ถ้านั่งกินในร้าน กดน้ำรีฟิลได้ตลอดเลย

สินค้า OTOP ของดีของเด็ด

ช่วงนี้มีจัดโซน OTOP สมุทรสาคร จัดของดีของเด็ดประจำจังหวัดมาให้ช็อปกันทั้งของกินของใช้เลย

โซน OTOP สมุทรสาคร
โชว์เขียนลายเครื่องเบญจรงค์
น้ำมะพร้าวปั่นนมสด เย็นๆ ชื่นใจ

ห้องน้ำสะอาดสำหรับทุกคน

ปกติเวลาแวะเข้าห้องน้ำ แค่เจอห้องน้ำสะอาดก็นับว่าดีมากแล้ว แต่สำหรับที่นี่ไม่ใช่แค่สะอาด แต่ยังไฮเทคไฮโซมาก เป็นห้องน้ำติดแอร์ในคอนเซ็ปต์ Zero Touch คือแทบไม่ต้องจับอะไรตรงไหนเลย ตั้งแต่ประตูทางเข้าที่เป็นประตูเปิดเองแบบออโต้ รวมถึงชักโครกและก๊อกน้ำก็เป็นแบบอัตโนมัติ แถมในห้องน้ำยังมีทิชชู่ให้พร้อมด้วย

ห้องน้ำที่นี่จะมีสองจุด แต่ละจุดมีนับสิบห้อง ในห้องน้ำหญิงจะมีห้องเปลี่ยนผ้าอ้อมให้สำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็ก รวมถึงห้องน้ำพิเศษสำหรับผู้พิการ และห้องน้ำครอบครัว ที่เป็นห้องน้ำขนาดใหญ่ ด้านในมีชักโครกสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มีโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม กระจก และอ่างล้างหน้า เหมาะกับคุณพ่อหรือคุณแม่ที่พาลูกเข้าห้องน้ำ สามารถใช้ห้องนี้เข้าด้วยกันได้เลย สะดวกมากๆ

ห้องน้ำสะอาด
ห้องน้ำมีหลากหลายตามความต้องการของทุกคน
สะอาด ใหญ่ ติดแอร์ด้วย
อันนี้เป็นห้องเปลี่ยนผ้าอ้อมในห้องน้ำหญิง
ห้องน้ำผู้พิการ
ห้องน้ำครอบครัว
ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมในห้องน้ำครอบครัว
มีโซนเด็กเล่นด้วย

สรุป

Porto Go ท่าจีน จัดว่าเป็นจุดแวะพักแห่งใหม่ที่ทั้งสะดวก สะอาด และสบาย มีทุกอย่างครบตามที่ต้องการ โดยเฉพาะห้องน้ำนี่น่าประทับใจมาก สะอาด แอร์เย็น มีทิชชู่ให้ และมีหลายแบบเหมาะกับทุกคน รวมถึงลาดจอดรถที่กว้างขวาง ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้อยากแวะ เพราะรู้ว่าไม่ต้องวนหาที่จอดนานแน่นอน สำหรับใครที่จะเดินทางลงใต้ ไปเที่ยวชะอำ หัวหิน ก็ลองแวะกันดูนะ รับรองว่าจะกลายเป็นจุดพักที่แวะประจำแน่นอนเลย

Porto Go ท่าจีน
เปิดทุกวัน 06.00-22.00 น.

Porto Go Bang Pa-In
เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง
Line ID :
@portogo

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด