sea view koh chang
Let's sleep

Sea View Koh Chang – ซีวิว เกาะช้าง

เที่ยวเกาะช้าง นอนพูลวิลล่าวิวทะเล สระใหญ่ ห้องสวยจนไม่อยากออกไปไหนเลย

Sea View Koh Chang เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ ริมหาดไก่แบ้ มีห้องพักทั้งหมดถึง 156 ห้อง หลากหลายประเภท ทั้งห้อง sea view ห้อง suites และห้อง pool villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องอาหารที่เห็นวิวทะเลมุมสูง และห้องอาหารริมทะเล มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ มีสปาที่ทั้งสวยและนวดดีสุดๆ และยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างพายคายัคไปปิกนิกที่เกาะมันในด้วย เรียกได้ว่าที่นี่ครบครันจนแทบไม่ต้องออกไปไหนเลยจริงๆ

Pool Villa Suite วิวทะเลพร้อมสระส่วนตัว

ห้องที่เราไปพักครั้งนี้ คือห้อง Pool Villa Suites จะเรียกว่าเป็นห้องไฮไลท์ของที่นี่ก็ว่าได้ มีทั้งหมดแค่ 9 ห้อง จุดเด่นคือเป็นห้องวิวทะเลที่มีขนาดใหญ่มากกกก มีพื้นที่ใช้สอยถึง 224 ตร.ม. แบ่งโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ใหญ่มากทั้งสองห้อง ส่วนห้องน้ำก็ไม่ได้น้อยหน้า ใหญ่ขนาดที่ต้องมีแอร์ในห้องน้ำอ่ะ คิดดู ? มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ infinity pool มีจากุชชี่ แล้วยังมีดาดฟ้ากว้าง ให้นั่งชมวิวทะเล นอนอาบแดดได้แบบส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย

sea view koh chang
ห้อง Pool Villa Suites ที่เราพัก เข้ามาก็จะเจอโซนนั่งเล่นก่อน
ที่พักเกาะช้าง
อีกมุมของห้องนั่งเล่น
ที่พักริมทะเล เกาะช้าง
ออกแบบได้สวยทุกมุม ชอบๆ
ซีวิว เกาะช้าง
ห้องนั่งเล่นอีกสักรูป
ที่พักเกาะช้าง
โซนห้องนอน
sea view koh chang
เตียงใหญ่ๆ นุ่มๆ
วิวทะเลแบบนี้จ้า
พูลวิลล่า เกาะช้าง
ห้องสวยมาก ชอบบบบ
ที่พักริมทะเล เกาะช้าง
ห้องน้ำก็ใหญ่มาก ในรูปนี่แค่ฝั่งเดียวนะ
มีอ่างสวยๆ ให้แช่ มีแอร์เย็นๆ ให้ด้วย ?
จากห้องน้ำมีประตูเปิดไปเจอจากุชชี่และสระว่ายน้ำแบบนี้ สังเกตเพดานเหนือจากุชชี่ มี rain shower ให้ด้วยจ้า เริ่ดสุด
ซีวิว เกาะช้าง
จะเล่นน้ำหรือแช่อ่างก็ฟิน
พูลวิลล่า เกาะช้าง
สระส่วนตัวใหญ่ๆ แบบนี้ ชอบกันมั้ย
ที่พักเกาะช้าง
ที่นั่งที่นอนเยอะแยะไปหมด ไม่อยากออกไปไหนเลย
ซีวิว เกาะช้าง
ดาดฟ้าด้านบนวิลล่า วิวทะเล
sea view koh chang
นอนอาบแดดหรือนอนดูดาวก็ได้น้าา

ผ่อนคลายสบายตัวที่ Rainforest Spa

มาเที่ยวทั้งทีแถมเดินทางมาก็ตั้งหลายชั่วโมงกว่าจะถึง ขอทำสปาให้ผ่อนคลายสมกับที่มาพักผ่อนสักหน่อย ที่นี่มีสปาสุดหรูอย่าง Rainforest Spa ที่มีโปรแกรมนวด ผ่อนคลาย ให้เลือกหลากหลาย สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่แต่อยากจะมานวดบ้างก็สามารถมาใช้บริการได้เหมือนกัน

สปา เกาะช้าง
Rainforest Spa มีโปรแกรมนวดสปาให้เลือกเยอะเลย
rainforest spa
ห้องนวดไทย
สบายยยยย

พายคายักไปปิกนิกที่เกาะมันใน

นอกจากกิจกรรมผ่อนคลายอย่างนวดสปาแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ออกแรงกันเล็กน้อยอย่างการพายคายัคด้วย จะเช่าเรือพายเล่นบริเวณริมหาดหน้ารีสอร์ต หรือพายไปเที่ยวเกาะมันใน เกาะเล็กๆ ที่อยู่ตรงข้ามรีสอร์ตไปไม่ไกล ใช้เวลาแค่ราวๆ 15 นาทีก็พายถึงแบบชิลๆ ที่รีสอร์ตเขามีจัดเซ็ตปิกนิกที่มีอาหารกินเล่น แซนวิช ครัวซองต์ สลัด และเครื่องดื่ม พร้อมจานชาม ช้อน ส้อม เสื่อ ในราคาย่อมเยา ไปถึงก็นั่งปิกนิกกันสวยๆ บนหาด ได้รูปมาอีกเพียบ

ช่วงเช้าทะเลน้ำขึ้น เราไปพายคายัคกันดีกว่า
เกาะมันใน ตราด
เกาะมันในเกาะนี้แหละที่เราจะไปปิกนิกกัน
พายคายัก เกาะมันใน
พายแค่ 15 นาทีก็ถึง
เหมือนเป็นเกาะส่วนตัว วันที่เราไปไม่มีคนเลย
พายเรือมาเหนื่อยๆ ดูสิมีไรกินบ้าง
ชุดปิกนิกที่ทางโรงแรมจัดให้ มีแซนวิช ครัวซอง สลัด และน้ำ พร้อมอุปกรณ์จาน ช้อน ส้อม เสื่อ ครบครัน (ส่วนผ้าเราพกไปเองนะ)

ดินเนอร์ริมทะเล

พักที่นี่สองคืน เราก็กินมื้อเย็นที่รีสอร์ตทั้งสองวัน ที่นี่มีห้องอาหารริมทะเลชื่อว่า Sunset Restaurant ใครที่มาเที่ยวเป็นคู่แบบเรา แล้วอยากจะมีโมเม้นต์ดีๆ สุดพิเศษ หรืออยากจะเซอร์ไพรส์แฟน ทางรีสอร์ตสามารถจัดโรแมนติกดินเนอร์ริมทะเลให้ได้ด้วยนะ ช่วงพระอาทิตย์จะตกดินท้องฟ้าและทะเลสีหวานมาก รับรองว่าโรแมนติกประทับใจอย่างแน่นอน

ใกล้ๆ หน้าหาดมีสระว่ายน้ำใหญ่อยู่ตรงนี้ ว่ายน้ำไปชมวิวทะเลไปได้เลย
ช่วงนี้เราไปตอนเย็นๆ น้ำทะเลจะลง
ดินเนอร์ริมทะเล
โรแมนติกดินเนอร์สุดพิเศษริมทะเล
ฟ้าสีหวานๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี
Sunset Restaurant
โล่งๆ โปร่งๆ รับลมทะเล
ช่วงที่เราไป น้ำจะลงตอนเย็น
มื้อเย็นที่ห้องอาหาร Sunset

มื้อเช้าสองบรรยากาศ

อาหารเช้าที่นี่จะเสิร์ฟกันที่ห้องอาหาร Seaview 1989 เป็นห้องอาหารที่อยู่บนเชิงเขาทำให้ได้วิวทะเลมุมสูงสวยๆ มองเห็นทะเลแบบพาโนราม่า และยังเห็นเกาะมันในที่อยู่ตรงข้ามรีสอร์ตได้อย่างชัดเจน หรือถ้าพักห้องพูลวิลล่าแบบเราและอยากจะสั่งเป็น Floating Breakfast ทางโรงแรมก็จัดให้ได้เหมือนกัน ได้กินอาหารเช้าแบบส่วนตัวในห้องพัก แล้วยังได้ภาพสวยๆ ไปอัพ IG ด้วย

sea view koh chang
ด้วยความที่ที่นี่เป็นรีสอร์ทใหญ่ พื้นที่เยอะ กว่าจะเดินไปแต่ละจุดคือเมื่อยแน่ เขาก็เลยมีรถรางไว้บริการภายในรีสอร์ทด้วยจ้า
ซีวิว เกาะช้าง
อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Sea View 1989 วิวเทพมากจริงๆ
อาหารเช้า ซีวิว เกาะช้าง
เช้าวันสุดท้ายก่อนกลับ จัด floating breakfast ที่ห้องพัก

สรุป พักที่นี่เป็นยังไง

Sea View Koh Chang เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ พื้นที่เยอะ ห้องเยอะ อยู่ติดริมทะเล เรียกได้ว่าโลเคชั่นดี วิวดี เห็นวิวเดียวกับจุดชมวิวไก่แบ้เลย เราสองคนชอบห้องพักที่นี่มากๆ ถึงจะเคยนอนห้องพูลวิลล่ามาหลายที่ แต่ก็พร้อมใจกันยกให้ที่นี่เป็นหนึ่งในที่ที่ชอบที่สุด เราว่าห้อง Pool Villa Suites เขาออกแบบได้ลงตัวมาก สวยไปหมดทุกมุม ชอบ rain shower ที่อยู่เหนือจากุชชี่ตรงริมสระว่ายน้ำ เพราะทำให้เราล้างตัวได้ก่อนที่จะเข้าไปอาบน้ำ คือเรียกว่าคิดมาครบมากๆ แนะนำว่าถ้าใครจะตามรอยมาที่นี่ ควรพักสักสองคืน เพราะว่ากิจกรรมที่นี่มีเยอะ สปาก็ดี คายักก็ไม่ควรพลาด ถ้าอยากนอนพูลวิลล่าสวยๆ เห็นวิวทะเล มี floating breakfast แนะนำที่นี่เลย

เช็คราคา Sea View Koh Chang

? Sea View Koh Chang
? เกาะช้าง จ.ตราด
☎️ 039 552 888
?https://seaviewkohchang.com/

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด