Let's sleep, หัวหิน-ชะอำ

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

แทบไม่ต้องพูดอะไรกันมากเลย สำหรับ Sheraton Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทริมทะเลชะอำ-หัวหิน ที่ทั้งบรรยากาศดีและสุดแสนจะครบครัน เรียกได้ว่าถ้าได้ไปพักที่นี่แล้วไม่อยากออกไปไหน นอนสบายด้วยที่นอนที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เรียกว่าเป็นที่นอน Signature ของเชอราตัน นุ่มจนแทบไม่อยากลุกเลย

อีกหนึ่งจุดเด่นคือสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก เป็นสระว่ายน้ำแบบลากูนยาว 560 เมตร วนตั้งแต่ล็อบบี้ผ่านตึกห้องพักไปจนเกือบถึงหน้าหาดว่ายเพลินๆ ไปได้เรื่อยๆ ยิ่งถ้าได้พักห้อง Lagoon Access ที่ลงสระได้จากระเบียงห้องด้วยล่ะก็จะยิ่งเพลินเข้าไปอีก มาดูภาพบรรยากาศของที่นี่กันดีกว่าค่ะ

ล็อบบี้กว้างมาก
ล็อบบี้
มุมนี้ถ่ายที่ ยามเย็น rooftop bar เป็นมุมที่เห็นแทบจะทั่วทั้งรีสอร์ท
สระว่ายน้ำเริ่มตั้งแต่ด้านหน้าโรงแรมเลย

ส่วนของห้องพักมีหลายประเภทค่ะ แต่จะพาไปดูห้องยอดนิยมกัน ดีไซน์จะเรียบง่ายเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม่หวือหวาแต่ว่าเน้นประโยชน์ใช้สอย โดยเฉพาะที่นอน signature มันนอนสบายจริงๆ

ห้อง Garden Terrace จะอยู่ชั้น 1 ตรงระเบียงห้องจะมีสนามหญ้าเป็นมุมสวนเล็กๆ สำหรับนั่งเล่นชิลๆ
Garden Terrace
Garden Terrace

ห้อง Lagoon Access เลย์เอาท์ของห้องจะเหมือนกับ Garden Terrace แต่ว่าเป็นห้องพักติดสระว่ายน้ำ สามารถลงสระได้จากระเบียงห้อง
Lagoon Access
Lagoon Access
Lagoon Access ระเบียงห้องติดสระแบบนี้
วิวจากระเบียงห้อง Lagoon Access
ห้องนี้เป็น Lagoon Access แต่เป็นเตียง Twin
Lagoon Access
Lagoon Access
ห้อง Ocean Front Suite ห้องนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยเยอะหน่อย แบ่งโซนห้องนั่งเล่นกับห้องนอน และอยู่ติดด้านหน้าหาด ใกล้ทะเลแค่เอื้อม
Ocean Front Suite
Ocean Front Suite
Ocean Front Suite
Ocean Front Suite
สระว่ายน้ำแบบลากูน ผ่านระเบียงห้องที่เป็น lagoon access

สระจะมาจบที่หน้าหาดตรงนี้ คือไกลมากจากล็อบบี้ถึงหาดเลย
นั่งเล่น ชมวิว รับลมทะเล อาบแดด
พื้นหญ้าเขียวๆ ฟ้าสดใส ทะเลสีคราม ชิลไปอีก

ที่ Sheraton Hua Hin Resort & Spa มีห้องอาหาร 5 ห้องอาหารด้วยกัน มาพักสามวันสองคืนไม่ต้องออกไปกินที่ไหน กินวนไปในโรงแรมนี่แหละ

Sundara Sports Lounge เป็นเลาจ์ที่อยู่ใกล้ๆ กับล็อบบี้ ตกแต่งในธีมกีฬา มีเกมส์ เครื่องเล่น โต๊ะพูล และจอทีวีที่ฉายการแข่งขันกีฬาต่างๆ เสิร์ฟอาหารทานง่ายเน้นเป็นประเภทจานเดียว และเครื่องดื่มหลากหลาย เชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลายจะชอบห้องอาหารนี้เป็นพิเศษ

สำหรับเมนูแนะนำต้องนี่เลย Egg in a Hole Black Burger เบอร์เกอร์ขนมปังชาโคลงาดำ เน้นความแน่นของเนื้อขนมปังเพื่อให้เวลายกเบอร์เกอร์ขึ้นกัดแล้วขนมปังจะได้ไม่เละ ส่วนเนื้อก็เป็น Australian Angus Beef หนานุ่มชุ่มอร่อย มีไข่และเบค่อนด้วย เสิร์ฟกับมันม่วงที่อร่อยมากๆ

เมนูแนะนำที่ Sundara Sports Lounge : Egg in a Hole Black Burger, Strapped Jacket มันฝรั่งหัวใหญ่อบ ท็อปด้วยเบค่อนและซอสครีมชีส

มื้อเย็นมาทานที่ห้องอาหาร Inazia ที่นี่เสิร์ฟอาหารจานเด่นจากประเทศในเอเชีย ทั้งอาหารจีน ญี่ปุ่น และอินเดีย

ห้องอาหาร Inazia
เรียกน้ำย่อยเบาๆ จานนี้จะสลับเมนูไปเรื่อยๆ ระหว่าอาหารจีน ญี่ปุ่น และอินเดีย
ซาโมซา เสิร์ฟกับแทมมารีนซอสและมิ้นต์ซอส อาหารทานเล่นแบบอินเดีย ใครที่ไม่ถนัดอาหารอินเดียจานนี้ทานง่ายค่ะ
Chicken Butter อาหารอินเดียจานยอดนิยม ใครที่ชอบทานอาหารอินเดียต้องเคยทานแน่นอน รสชาติเข้มข้นดีงามเลยค่ะ
มาที่อาหารจีนกันบ้าง ปลา 5 รส ปลากะพงชุบแป้งทอดราดด้วยซอส 5 รสสไตล์จีน
ซาซิมิ ทรีโอ เมาท์ ฟูจิ ประกอบด้วยซาซิมิปลาแซลมอน ปลาทูน่า และปลาฮามาจิ ท็อปด้วยไข่กุ้งและไข่ปลาแซลมอน ส่วนด้านล่างเป็นผัดราดด้วยซอสพอนสึ

จานนี้เป็นของหวานไอศครีมสไตล์อินเดียชื่อว่า Malai Kulfi หอมหวานมันอร่อย

มาดูอาหารเช้ากันบ้าง อาหารเช้าที่นี่จัดที่ห้องอาหาร The Deck ไลน์อาหารเยอะทีเดียวค่ะ พักสองคืน กินอาหารเช้าสองวันยังไม่ครบ แถมมีเปลี่ยนเมนูอีกต่างหาก

ห้องอาหาร The Deck

ส่วนหนึ่งของไลน์อาหารเช้า

น้ำผลไม้สดๆ ดื่มยามเช้าสดชื่นดี
แพนเค้ก วาฟเฟิล ใหม่ๆ ร้อนๆ
ส่วนหนึ่งของอาหารเช้าที่ Sheraton Hua Hin Resort & Spa เยอะและหลากหลายและรสชาติดี

โดยรวมแล้ว Sheraton Hua Hin Resort & Spa จัดว่าเป็นรีสอร์ทริมทะเลชะอำ-หัวหิน ที่มีความครบครัน บรรยากาศดี จะมาเป็นคู่ก็ดี เป็นครอบครัวก็เหมาะ เพราะว่า facilities เพียบพร้อมเป็น family resort โดยแท้ ทั้งสปาสำหรับคุณแม่ สตาร์คลับสำหรับเด็กๆ และสปอร์ตเลาจ์สำหรับคุณผู้ชาย ถ้ามองหารีสอร์ทริมทะเลชะอำ-หัวหิน มาตรฐานดีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ Sheraton Hua Hin Resort & Spa เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

Sheraton Hua Hin Resort & Spa
โทร. 032 708 000
Facebook : Sheraton Hua Hin Resort & Spa
Website : www.sheratonhuahin.com

เช็คราคา จองที่พัก Sheraton Hua Hin Resort & Spa

 

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด