Let's sleep, หัวหิน-ชะอำ

8 Villas Hua Hin

พูลวิลล่าไซส์เล็กที่หัวหินที่ let’s Check in เคยไปทำรีวิวแล้วติดใจในความน่ารักอย่าง 8 Villas Hua Hin วันนี้ปรับโฉมใหม่หมด สดใส ไฉไลกว่าเดิมจนอดไม่ได้ต้องแวะไปเก็บภาพอัพเดทมาให้ชมกันอีกครั้ง จากเดิมการตกแต่งของที่นี่ยึดคอนเซ็ปต์ของบ้านน้อยสไตล์อิงลิชคอทเทจ รีโนเวทครั้งนี้เปลี่ยนสไตล์ไปโดยสิ้นเชิง เน้นงานไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นผสมผสานกับอิฐและปูนเปลือยในบางจุด แทรกสีเขียวจากต้นไม้ไว้ตามมุมต่างๆ ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ถ่ายรูปกันได้เพลินเลยล่ะ

ส่วนจุดเด่นของที่นี่ยังอยู่ครบทุกอย่าง ความเป็นพูลวิลล่าที่ห้องพักอยู่ติดสระว่ายน้ำยังเหมือนเดิม จำนวนห้องคือ 8 ห้องเท่าเดิมให้ความรู้สึกเล็กแต่อบอุ่นไม่เปลี่ยนแปลง ยินดีต้อนรับสุนัขตัวเล็กเข้าพักเช่นเดิม เพิ่มเติมคือรายละเอียดต่างๆ ที่มาตรฐานดีขึ้น ไม่ว่าเป็นสบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ที่นอน ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ฯลฯ เปลี่ยนใหม่หมด อัพเกรดคุณภาพเทียบเท่าโรงแรมใหญ่กันไปเลย

สำหรับการเข้าพักพร้อมน้องหมาอย่าลืมเช็คห้องและแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้า เพราะห้องพักที่รับสัตว์เลี้ยงยังคงจำกัดอยู่ที่สองห้อง รวมไปถึงมีรายละเอียดต่างๆ ที่ต้องทำความเข้าใจกับทางรีสอร์ทก่อนพาน้องหมาเข้าเช็คอินด้วย ส่วนใครที่มาเข้าพักเป็นกลุ่ม ที่นี่ยังมีห้อง Connecting ที่มีประตูเปิดถึงกันได้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว แต่ถ้าจะเข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่ ก็สามารถเหมาปิดรีสอร์ท เฮฮาปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำกันได้เต็มที่แบบส่วนตั๊วส่วนตัวสุดๆ

ล็อบบี้ดูเรียบเก๋เท่ลงตัว
ล็อบบี้ดูเรียบเก๋เท่ลงตัว
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
มีห้องพักอยู่รอบๆ สระ
มีห้องพักอยู่รอบๆ สระ
ใกล้ชิดติดสระแบบนี้
ใกล้ชิดติดสระแบบนี้
มีมุมให้นั่งถ่ายรูปสวยๆ เยอะแยะ
มีมุมให้นั่งถ่ายรูปสวยๆ เยอะแยะ

eightvillas_new006

eightvillas_new007

eightvillas_new008

eightvillas_new012

ประตูห้องอยู่ริมสระ
ประตูห้องอยู่ริมสระ
มองจากในห้องก็แบบนี้
มองจากในห้องก็แบบนี้

eightvillas_new010

eightvillas_new014

 

8 Villas Hua Hin
ที่ตั้ง : อยู่ในซอยหัวหิน 102

โทร. 083-094-9426, 032-526-790
E-mail: eightvillashuahin@hotmail.com
Facebook: 8 Villas Hua Hin

เช็คราคา จองที่พัก 8 Villas Hua Hin

 

แผนที่

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด