ิbronte ชะอำ
Let's sleep

Bronte BnB : พูลวิลล่าชะอำ สวยสุดคุ้ม ใกล้ทะเล

สิ่งที่ดีที่สุดของการไปเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็คือการได้ใช้เวลาร่วมกัน สังสรรค์ เฮฮากันได้เต็มที่ และที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับช่วงเวลาแบบนี้ก็คงต้องยกให้พูลวิลล่าส่วนตัว ที่ตอบโจทย์วันพักผ่อนของครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนแก๊งใหญ่ได้ดีที่สุด ถ้าใครกำลังมองหาพูลวิลล่าแถวชะอำ ที่อยู่ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ และมีห้องนอนมากพอรองรับได้ถึง 28 คน โดยไม่ต้องนอนเบียดกัน Bronte BnB (บรอนเต้) คือพูลวิลล่าที่ใช่ที่สุด ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไร มาดูรีวิวกันค่ะ 🙂

พูลวิลล่า ขะอำ

บ้านหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

Bronte BnB เป็นบ้านพักสไตล์พูลวิลล่าส่วนตัวที่ชะอำ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายเข้าถึงง่าย มีที่จอดรถกว้างขวาง ไม่ต้องห่วงว่ามาเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่แล้วที่จอดรถจะไม่พอ แถมยังอยู่ใกล้ทะเลเดินลงหาดได้แค่ 200 เมตร ตัวบ้านพักมีรั้วรอบขอบชิด ดูมีความเป็นพื้นที่ส่วนตัว เรียกได้ว่าพักที่นี่แล้วเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยเชียวล่ะ สำหรับพื้นที่ใช้สอยสวนรวม มีทั้งสระว่ายน้ำ มุมสวนต้นไม้ร่มรื่น มุมเต็นท์สวยๆ ให้นั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารติดแอร์อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ พร้อมโต๊ะยาวนั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาได้หลายคน

เข้าไปในรั้วบ้านจะเจอสระว่ายน้ำและเต็นท์สวยๆ แบบนี้
มุมนั่งเล่นใกล้สวน
ข้างสระมีห้องรับประทานอาหาร สามารถเปิดประตูได้ หรือจะปิดประตูเพื่อเปิดแอร์ก็ได้เหมือนกัน
ห้องรับประทานอาหารใกล้สระว่ายน้ำ พร้อมมุมครัวเล็กๆ

8 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ

พูลวิลล่าที่รองรับคนเข้าพักได้ 20+ คนมีหลายที่ก็จริง แต่หลายแห่งจะเป็นบ้านที่มีแค่ไม่กี่ห้องนอน และห้องน้ำก็มีไม่มาก ทำให้ต้องนอนรวมกัน และอาจจะไม่สะดวกในการใช้ห้องน้ำ แต่สำหรับ Bronte BnB (บรอนเต้) บอกเลยว่าที่นี่มีห้องนอนพอสำหรับทุกคน เพราะมีห้องพักถึง 8 ห้อง เสริมที่นอนแล้วสามารถนอนได้ถึง 28 คน และมีห้องน้ำถึง 9 ห้อง ไม่ต้องห่วงเรื่องนอนเบียดหรือแย่งกันเข้าห้องน้ำเลยล่ะ

ที่นอน หมอน ฟูน่านอน
มาดูห้องพักแต่ละห้องกันค่ะ
ทีวี ตู้เย็น มีพร้อม
ห้องพักมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัวมีให้พร้อม
มาดูชั้นสองกันบ้าง

เครื่องครัวพร้อม เตา BBQ Premium

นอกจากจะมีห้องรับประทานอาหารติดแอร์ที่ชั้นล่างแล้ว บนชั้นสองตรงดาดฟ้ายังโต๊ะเก้าอี้พร้อมให้ปาร์ตี้ พร้อมอุปกรณ์ทำครัวและเตา BBQ เตาใหญ่สุดพรีเมี่ยมให้ปิ้งย่างอาหารทะเลกันได้ฟินๆ อีกด้วย

ปาร์ตี้บาร์บีคิวกันบนดาดฟ้าแบบนี้เริ่ดที่สุด
เตา BBQ ใหญ่มากจ้า
วิวจากชั้นสอง

Bronte Cafe’ ร้านกาแฟน่านั่ง

สำหรับคนที่ชอบกินกาแฟ ขนมเค้ก หรือชอบนั่งคาเฟ่ ที่นี่มีข้อดีที่ชวนให้ถูกใจอีกอย่างคือติดกับบ้านพัก มีร้านกาแฟน่ารักน่านั่ง พร้อมเสิร์ฟทั้งขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ ด้วย อยากนั่งเล่นกินน้ำกินขนมเมื่อไหร่ก็เดินไปได้ใกล้นิดเดียว

Bronte Cafe’
ร้านโทนขาวสว่าง สบายตา

สรุป เหตุผลที่ควรมาพักที่บรอนเต้ ชะอำ

ดูภาพบรรยากาศจนทั่วแล้ว ขอสรุปรวมให้ดูกันอีกที่ว่าที่บร้อนเต้ ชะอำ มีความดีงามเหมาะกับวันพักผ่อนของครอบครัว กลุ่มเพื่อน ยังไงบ้าง

 • ใกล้ทะเล เดินลงหาดได้ใน 2 นาที
 • มีความเป็นส่วนตัวสูง รั้วรอบขอบชิด
 • มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับกลุ่มใหญ่ จอดได้กว่า 10 คัน
 • มีสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • มีห่วงยางแฟนซีให้เล่นด้วย
 • มีห้องพักมากถึง 8 ห้อง ห้องน้ำในตัวทุกห้อง รวมห้องน้ำ 9 ห้อง
 • มีผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู พร้อม ไม่ต้องเตรียมมาเอง
 • มีน้ำดื่มให้ทุกห้องพัก
 • มีเครื่องครัว จาน ชาม ช้อน ส้อม เตา BBQ สุดพรีเมี่ยมไว้บริการ
 • มี smart TV พร้อมเครื่องเสียงคาราโอเกะ
 • มีห้องรับประทานอาหารแบบติดแอร์ และดาดฟ้าให้ปาร์ตี้บาร์บีคิวแบบชิลๆ
 • มี Wi-Fi ทั่วบริเวณบ้าน
 • มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้บริการ
 • มีร้านกาแฟ เค้กอร่อย อยู่ใกล้ๆ ด้วย
สระว่ายน้ำอีกมุม

Bronte BnB
? 063-696-8888, 097-063-7007
Facebook : Bronte BnB

Line: @bronte
www.brontebnb.com

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด