the bike loft cafe หัวหิน
Let's eat, หัวหิน-ชะอำ

The Bike Loft Cafe

บางครั้งเวลาที่มองหาคาเฟ่สักร้าน เราอาจจะไม่ได้แค่หิว หรือแค่อยากหาที่นั่งชิล หรือแค่หากาแฟกิน แต่มันอาจจะเป็นทุกเหตุผลที่ว่ามารวมกัน ถ้ามาหัวหินแล้วนึกอยากหาคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง นั่งชิลนั่งอ่านหนังสือได้นานๆ มีกาแฟ เครื่องดื่มหลากหลาย มีอาหารอร่อยให้ฝากท้อง The Bike Loft Cafe เป็นคำตอบที่น่าสนใจเลยล่ะ

Homey & Cozy บรรยากาศชวนชิล

The Bike Loft Cafe อาจไม่ใช่คาเฟ่ที่สวยที่สุดในหัวหิน แต่บรรยากาศของที่นี่คือความรู้สึกเป็นกันเอง สบายๆ ซึ่งความรู้สึกแบบนี้แหละที่มักจะทำให้รู้สึกอยากมาได้บ่อยๆ ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองโซน ห้องนึงเป็นโต๊ะเก้าอี้เหมาะนั่งกินข้าว ส่วนอีกห้องนึงจะเป็นโต๊ะเตี้ยกับเบาะนั่ง ให้นั่งๆ เอนๆ แบบชิลๆ แถมยังมีหนังสือมากมายเรียงรายอยู่บนชั้นให้ได้หยิบมาอ่านกันเพลินๆ ด้วย

The Bike Loft Cafe
อันนี้มุมสำหรับคนที่อยากมานั่งชิลๆ อ่านหนังสือ

อาหารจานเดียว และพิซซ่าแบบโฮมเมด

เมนูอาหารของที่นี่ เน้นเป็นอาหารกินง่ายๆ พวกอาหารจานเดียว อาหารกินเล่น สลัด พาสต้า และพิซซ่า รวมไปถึงเมนูอาหารเช้าอย่าง ข้าวต้ม ชุดอาหารเช้า และไข่กระทะด้วย เรียกได้ว่าส่วนมาก เป็นเมนูที่เราคุ้นเคยดีอยู่แล้ว แต่ทำออกมาได้อร่อยทีเดียว โดยเฉพาะพิซซ่าที่เป็นแป้งแบบโฮมเมด บางกรอบ เครื่องแน่น มีให้เลือกหลายหน้า ในราคาเริ่มต้นที่ 120 บาทเท่านั้นเอง

ซีซาร์สลัด น้ำสลัดเข้มข้น โรยเบค่อนและขนมปังกรุบกรอบ
หมูแดดเดียว เมนูกินเล่นเบาๆ แต่อร่อยไม่เบา
พิซซ่าแป้งบางกรอบ มีหลายหน้าให้เลือก
ถาดนี้เป็นหน้าแฮมไข่จ้า
ใครชอบกินเส้น พาสต้าก็มีนะ
สปาเก็ตตี้กุ้งกระเทียม
ข้าวหน้าหมูเทริยากิ
ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ

เครื่องดื่มหลากหลาย

ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะกาแฟ ชาไทย ชาเขียว ชานมอัญชัน ชาไข่มุก หรือถ้าชอบแบบไม่นมก็ยังมี ชากุหลาบ ชาสับปะรด พั้นช์แดง และอีกมากมายหลายเมนูให้เลือก

อัญชันสีสวยๆ
ชาไทยใส่ไข่มุก
ชาเขียวก็มีจ้า
ชากุหลาบหอมๆ
ชาสับปะรด ชื่นใจคลายร้อน
พั้นช์แดง

สรุป

The Bike Loft Cafe เป็นคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ที่มีอาหารอร่อย พิซซ่าดีงาม เครื่องดื่มหลากหลาย มีมุมนั่งชิลพร้อมหนังสือให้เลือกอ่าน เหมาะกับมากินข้าวนั่งเล่น โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ มุมหนังสือของที่นี่ก็มีหนังสือเด็กเยอะทีเดียว เรียกได้ว่ามานั่งชิลกันได้ทั้งครอบครัว นอกจากคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังเป็นที่พักมีห้องพักราคาเบาๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วย ไปดูรีวิวห้องพักได้ที่ => The Bike Loft

The Bike Loft Cafe

เปิด 07.30-19.30 น. หยุดวันอังคาร
โทร. 092-281-7722
Facebook : The Bike Loft Cafe’ – Pizza Smile

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด