baba beach club hua hin
Let's sleep

Baba Beach Club Hua Hin โซนใหม่ Habita Seaview วิวทะเลทุกห้อง

Baba Beach Club Hua Hin เป็นโรงแรมในเครือศรีพันวา ที่อยู่ริมทะเล ชะอำ-หัวหิน เราเองเคยไปรีวิวโซนริมทะเลของที่นี่มาตั้งแต่ตอนที่โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ๆ ทางโซนริมทะเลจะเป็นห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และอยู่ใกล้ทะเล ส่วนรีวิวนี้เราจะพาไปดูโซนใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานนัก ราคาเบากว่าโซนริมทะเล แต่บอกเลยว่าทั้งวิว และความสะดวกสบาย ไม่ได้น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ

บาบา บีช หัวหิน

Habita Seaview วิวทะเลทุกห้อง

Habita Seaview คือชื่อโซนใหม่ของที่นี่ เป็นตึก 12 ชั้น ถ้าดูจากจำนวนชั้นจริงๆ แล้วสามารถมีเป็นร้อยห้องได้เลยนะ แต่ที่นี่มีแค่ 47 ห้อง หมายความว่าชั้นนึงมีแค่ไม่กี่ห้อง และแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางทีเดียว สำหรับใครที่จะเข้าพักที่ Baba Beach Club Hua Hin ไม่ว่จะเป็นโซน Beachfront โซน Pool Villa หรือโซน Habita Seaview ก็ต้องมาเช็คอินที่ตึกใหม่นี่ก่อน แล้วจากนั้นถ้าพักโซน Beachfront ก็ค่อยขับรถเข้าไปจอดตรงที่จอดของโซน Beachfront ที่ด้านในอีกที

baba beach club hua hin
เข้ามาที่ตึกใหม่ก็จะบรรยากาศแบบนี้ค่ะ
เช็คอินตรงนี้
บาบา บีช คลับ หัวหิน
Baba Lounge ไม่ว่าจะพักโซนไหนก็ต้องมาเข็คอินตรงนี้ค่ะ
บาบา บีช หัวหิน
ที่พักริมทะเลหัวหิน
มาถึงก็ได้รูปเลย มุมถ่ายรูปเยอะอยู่น้าาา

ห้องสวย ระเบียงกว้าง มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง

จุดเด่นของโซน Habita Seaview ก็คือ มีระเบียงที่เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ ทุกห้อง ไม่ใช่วิวแบบมุมๆ นิดๆ ลิบๆ ? แต่คือพาโนราม่าเต็มตาเลยจ้า มีอ่างอาบน้ำทุกห้องด้วยนะ และในโซนนี้ยังมีสระว่ายน้ำเพิ่มอีกหนึ่งสระ มีห้องอาหาร รวมถึงมี Kid’s Club ด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่าพักโซนนี้แล้วจะไปโซนริมทะเลไม่ได้นะ คือไม่ว่าจะพักโซนไหนก็ใช้ Facilities ได้หมด เล่นน้ำได้ทั้งสองสระ ฟิตเนส สตรีมรูม ได้หมดเลยค่ะ

ห้องนี้คือห้องเริ่มต้นค่ะ Baba Suite ห้องเริ่มต้นก็มีอ่างใหญ่กับระเบียงกว้าง และวิวทะเลแล้ว แต่ห้องนี้จะมีเฉพาะเตียง twin นะ
ส่วนห้องนี้คือ Baba Suite Corner ห้องนี้จะพิเศษตรงที่เป็นห้องมุม เห็นวิวทะเลได้กว้างกว่า

ครั้งนี้เราพักห้อง Baba Grand Suite ที่นอกจากจะเห็นวิวทะเลจากห้องนอนแล้ว ยังมีไฮไลท์คือในห้องน้ำสามารถเปิดม่านชมวิวได้เหมือนกัน แช่อ่างตีฟองฟินๆ ชมวิวทะเล มันดีงามมาก และแน่นอนว่าในโซนใหม่ก็ยังคงฟรี mini bar แบบจัดเต็มเหมือนเดิม เป็นมินิบาร์ที่อลังการที่สุดแล้วในย่านนี้ มีทั้งเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ ช็อคโกแลต ไอติม ไปจนถึงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไม่คุ้มไม่รู้จะว่าไงแล้วแหละ

baba beach club hua hin
ห้อง Baba Grand Suite
ห้องใหญ่เลยล่ะ
วิวทะเล
ห้องพักที่นี่ปรับไฟได้หลายโหมดด้วย เริ่ดสุด
เตียงใหญ่มาก
ระเบียงกว้าง
วิวจากห้องพัก
ห้องน้ำค่ะ สุขภัณฑ์ที่นี่เป็นแบบอัตโนมัติระบบสัมผัสนะ ไฮโซสุด
อ่างอาบน้ำกับวิวทะเลคือไฮไลท์ของห้องนี้เลย
ที่นี่มี Bath Foam ให้นะ ไม่ต้องพกมาเอง
โซนใหม่นี้มี Kid’s Club ด้วยจ้า

ชิลๆ ยามเย็นที่ Baba Beach Restaurant

อย่างที่บอกค่ะว่าไม่ว่าจะพักโซนไหนก็ใช้ facilities ได้หมดทุกโซน ตอนเย็นเราก็เลยเดินไปโซน Beach Front นั่งเล่นริมทะเล จิบม็อคเทล กินอะไรเบาๆ ที่ Baba Beach Restaurant บรรยากาศดีเลยล่ะ

หาดหน้าโรงแรม
ตรงนี้หน้าหาดร้านอาหารบ้านโชค
สระว่ายน้ำตรงโซน Beach Front
สระนี้จะอยู่ริมทะเลเลย แต่พักโซน Habita Seaview ก็มาเล่นสระนี้ได้นะ
ห้องอาหาร Baba Beach Restaurant อยู่ริมทะเล
ช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีมาก
มานั่งชิลๆ จิบม็อคเทล
ไก่ทอดมะแขว่น กินเล่นเพลินๆ

ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ห้องนอน ก่อนบุฟเฟต์มื้อเช้า

ถ้ามาเที่ยวทาง ชะอำ หัวหิน ก็จะได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลในตอนเช้า พักที่ Baba Beach Club Hua Hin ไม่จำเป็นต้องรีบตื่นเดินไปรอดูพระอาทิตย์ที่ริมหาด เพราะแค่ลุกจากเตียงมาเปิดม่านก็ได้เห็นพระอาทิตย์ยามเช้าแล้ว

ตอนเช้าลุกจากที่นอนมาก็ดูพระอาทิตย์ขึ้นจากห้องพักได้เลย
สระว่ายน้ำของโซน Habita Seaview
ถ่ายรูปเล่นสักหน่อยก่อนไปกินมื้อเช้า

สำหรับอาหารเช้า ถ้าพักโซน Habita Seaview ก็จะกินที่ Baba Soul Food ห้องอาหารใหม่ เป็นบุฟเฟต์ทีไลน์อาหารอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่คุณภาพก็ดีตามมาตรฐาน โดยเฉพาะเมนูไข่ต่างๆ Eggs Benedict และ Baba Eggs Benedict เป็น a must ที่ต้องสั่งเลย

พักที่โซน Habita Seaview ลงมากินมื้อเช้าที่ห้องอาหาร Baba Soul Food
ไลน์บุฟเฟต์อาหารไม่เยอะมาก แต่คุณภาพดี
น่ากินมั้ย
Egg Benedict ห้ามพลาดนะ
Baba Egg Benedict จานนี้ยิ่งต้องสั่ง หอมทรัฟเฟิล เป็น Signature ของที่นี่เลย
มี sourdough ด้วย
ข้าวต้มก็มี
ก๋วยเตี๋ยว

สรุป พักที่นี่เป็นยังไง?

Baba Beach Club Hua Hin สำหรับเราไม่มีอะไรต้องพูดกันมากแล้วเรื่องความสะดวกสบาย การบริการ ต่างๆ นานา เตียงขนาดใหญ่ ที่นอน หมอน ผ้าห่ม นุ่มนอนสบาย โหมดไฟในห้องที่มีให้เลือกหลาย mood มินิบาร์ฟรีจัดเต็ม ห้องน้ำที่ใช้สุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ อ่างอาบน้ำใหญ่ ระเบียงกว้าง วิวทะเลทุกห้อง และใส่ใจแม้แต่รายละเอียดเล็กน้อยอย่างการมีปลั๊กในลิ้นชักหัวเตียงสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือ

เรามองว่าโซน Beach Front จะค่อนข้างเหมาะกับคู่รัก และคนที่ต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนโซน Habita Seaview ดูเหมาะกับทุกกลุ่ม โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก เพราะว่าโซนนี้มี Kid’s Club เพิ่มขึ้นมา และมี Spa ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่จะมาเที่ยว ชะอำ-หัวหิน แล้วกำลังมองหาโรงแรมริมทะเล เห็นวิวทะเลทุกห้อง ตอบโจทย์ที่สุดแล้วค่ะ ^_^

?Baba Beach Club Hua Hin by Sri panwa
? อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
☎️ โทร. 032 899 130
? Website: https://bit.ly/BBH-Presale

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด