ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล หัวหิน
Let's sleep, หัวหิน-ชะอำ

ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล : Cape Nidhra Hua Hin

“หัวหินถิ่นนี้มีมนต์ขลัง” ไม่แน่ใจว่าวลีนี้เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อไหร่อย่างไร แต่เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยิน และนึกคล้อยตามได้ไม่ยาก ด้วยความที่หัวหินเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลที่มีบรรยากาศคลาสสิค และสุดแสนจะโรแมนติก ทำให้บ่อยครั้งที่คู่รักเพิ่งแต่งงาน เลือกหัวหินเป็นหมุดหมายของการมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ใครที่กำลังมองหา ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล โดยเฉพาะหัวหิน ถ้าถามเรานะ Cape Nidhra Hua Hin คือคำตอบแรกในใจ

ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล

ความเป็นส่วนตัวที่ชวนให้หลงรัก

Cape Nidhra Hua Hin เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ก็ทำให้เราตกหลุมรักได้ตั้งแต่มาพักครั้งแรก ที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง แม้บริเวณโรงแรมจะมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่ห้องพักถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวมาก หากได้มาเป็นคู่ก็แทบจะลืมโลกภายนอกไปเลย ห้องพักที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง แต่ห้องที่เราคิดว่าเหมาะกับคู่ฮันนีมูนมากที่สุดก็น่าจะเป็น Moonlight Pool Suite

Cape Nidhra Hua Hin
ห้อง Moonlight Pool Suite

Moonlight Pool Suite

จุดเด่นของห้องพักที่ Cape Nidhra Hua Hin นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ทุกห้องยังมีพื้นที่ใช้สอยเยอะมาก อย่างห้อง Moonlight Pool Suite มีขนาดถึง 110 ตร.ม. ความพิเศษอีกอย่างของห้องนี้คือ มีดาดฟ้าส่วนตัวให้ขึ้นไปนอนอาบแดด หรือจะนอนดูดาวกันตอนกลางคืนก็โรแมนติกไปอีก แถมยังมีที่นอนนุ่มๆ ขนาดใหญ่แบบพิเศษ และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถลงพร้อมกันได้สองคน แบบนี้จะไม่เหมาะกับคู่ฮันนีมูนได้ยังไงล่ะ

ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล
เตียงขนาดใหญ่พิเศษ นุ่มนอนสบาย
ห้องมีสระส่วนตัว หัวหิน
มีสระว่ายน้ำส่วนตัว
ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำใหญ่ ลงพร้อมกันได้สองคนเลย
มีดาดฟ้าให้ขึ้นไปนอนอาบแดด
หรือจะนอนดูดาวตอนกลางคืนก็โรแมนติคนะ
ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล

เติมความหวานยามบ่าย

ช่วงบ่ายเป็นเวลาชิลๆ จะลงมาว่ายน้ำที่สระกลาง หรือนั่งจิบน้ำชายามบ่าย ชิมขนมอร่อยๆ ก็น่าจะดีไม่น้อย ที่ Rocks Restaurant มีจัดเซ็ต Afternoon Tea ช่วงเวลา 15.00-17.00 น. ในเซ็ตจะมีทั้งขนมหวาน แซนวิช พัฟ ครัวซองต์ พร้อมน้ำชาสำหรับ 2 ท่าน ในราคาแค่ 520++ บาท/เซ็ต นั่งกินขนมชมวิวชิลบรรยากาศไปเรื่อยๆ จะเลือกนั่งโซนด้านใน หรือด้านนอกริมสระว่ายน้ำก็ได้

afternoon tea
ชุดน้ำชายามบ่าย
มีสโคน เสิร์ฟกับแยมและครีม
ขนมหลายๆ อย่าง อร่อยทุกอย่างเลย
พัฟ ครัวซองต์ ก็มีนะ
มีแซนวิชด้วย

ดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารอร่อย

มื้อเย็นในโอกาสพิเศษแบบนี้ ไม่ต้องออกไปไหนไกล Rocks Restaurant ห้องอาหารหนึ่งเดียวของที่นี่ นอกจากจะสวยบรรยากาศดีแล้ว ยังบริการอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารยุโรป ก็มีให้เลือก อิ่มแล้วขึ้นไปนั่งชิลต่อที่ On The Rocks Bar สักหน่อยก็โรแมนติกดีไม่น้อย 

Rocks Restaurant
สวย บรรยากาศดี
ฮันนีมูน หัวหิน
On The Rocks Bar คุมโทนขาว น้ำตาลอ่อน สวยมาก
มุมนี้คือดี

ทั้งหมดนี้คือเหตุผล ที่ทำให้เราคิดว่า Cape Nidhra Hua Hin คือ ที่พักฮันนีมูน ริมทะเล ที่เหมาะสุดๆ ในหัวหิน จากมุมมองที่เราได้เคยไปพัก และหลงรักในบรรยากาศ การบริการ และคุณภาพของที่นี่มาแล้ว สำหรับใครที่อยากดูรีวิวฉบับเต็มเมื่อตอนที่เราเข้าพักที่นี่ ก็เข้าไปดูได้ที่ รีวิว Cape Nidhra Hua Hin : เวลาดีๆ ที่หัวหิน ลองมาเช็คอินดูสักครั้ง เชื่อเถอะว่าจะตกหลุมรักที่นี่ได้ไม่ยากเลย


Cape Nidhra Hua Hin
โทร. 032 516 600
https://capenidhra.com/

เช็คราคา จองที่พัก Cape Nidhra Hua Hin

** สนใจลงรีวิวในเว็บไซต์  letscheckinmag.com ติดต่อได้ทางอีเมล letscheckinmag@gmail.com หรือทาง Facebook : Let’s Check in เรื่องกิน เรื่องเที่ยว

*** บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ letscheckinmag.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ letscheckinmag.com เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด